Nếu bạn có tay cầm game thì đừng bỏ qua các tựa game Android này nhé

13730

Tay cầm chơi game Moga có lẽ đã quá quen thuộc với game thủ di động đúng không nào? Là một trong những tay cầm Bluetooth chất lượng nhất hiện nay cho di động, có thể kết nối qua Bluetooth mà không cần phải root. Và nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc tay cầm này, có lẽ bạn sẽ muốn có cho mình vài tựa game hay để chơi cùng. Sau đây sẽ là những tựa game chơi tốt nhất với tay cầm Moga.

Asphalt 8: Airborne

Giá: Miễn phí với mua hàng trong ứng dụng

Tải tại đây

Asphalt 8: Airborne là một trong những game đua xe hay nhất dành cho Android. Đây là một trong những tựa game đầu tiên hỗ trợ tay cầm Moga. Với hơn 140 loại xe cộ để lựa chọn, hơn 400 chế độ sự kiện campaign để đua,  tựa game cũng sở hữu cho mình một chế độ online để bạn có thể tự do tranh tài với các tay đua khác. Là một tựa game mà bạn có thể dễ dàng đắm mình vào hàng giờ liền. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của Asphalt 8: Airborne là việc tựa game bị tràn ngập bởi các hình thức mua hàng trong ứng dụng, khiên cho trải nghiệm người dùng có cảm giác hơi “nghẹt thở”.

The Bard’s Tale

Giá: 2.99$ / lên đến 4.99$

Tải tại đây

The Bard’s Tale là một tựa game RPG hành động được khá nhiều game thủ di động yêu thích. Đây là bản làm lại có tựa game gốc từ những giữa những năm 80, và có thể nói phiên bản di động của tựa game có phần nhỉnh hơn. Với thời lượng chơi lên đến 20 tiếng, một dàn nhân vật NPC (được lồng tiếng), và vô số các loại vũ khí, áo giáp, và phép thuật để giúp bạn trong cuộc hành trình. Đây cũng là một tựa game có hỗ trợ tay cầm điều khiển Moga, cũng như là một tựa game mà bạn nhất định phải chơi qua nếu đang sở hữu chiếc tay cầm này.

Final Fantasy III và IV

Giá: 12.99$ và 15.99$

Tải tại đây

Lẫn Final Fantasy III và IV đều có hỗ trợ chính thức cho tay cầm điều khiển Moga. Cả hai tựa game này đều là những tác phẩm JRPG cổ điển bao gồm hàng chục giờ chơi, các nhân vật sống động, cơ chế chơi vui nhộn, và một thế giới rộng mở để khám phá. Cơ chế chơi có phần chậm hơn các tựa game khác. Ngoài ra hai tựa game này cũng khá mắc, nhưng cả hai đều sẽ không có mua hàng trong ứng dụng. Hãy bấm vào đường link trên để tự mình xem qua hai tựa game này.

Các tựa game Grand Theft Auto

Giá: Giao động tùy phiên bản

Tải tại đây

Rockstar Games đã đem lại rất nhiều bản port chất lượng của các tựa game GTA cũ lên Android. Hiện nay, bạn có thể mua GTA III, Vice City, và San Andreas. Ngoài ra còn có Liberty City Stories, một bản GTA dành cho di động. Cả bốn tựa game đều sẽ có hỗ trợ tay cầm điều khiển vật lý, và thành thật mà nói các tựa game GTA chắc chắn sẽ chơi “đã” hơn khi chơi bằng tay cầm. Lẫn 4 tựa game đều là những thế giới rộng mở để bạn có thể thỏa sức khám phá, thực hiện các nhiệm vụ đa dạng, bắn súng, và hầu như mọi việc mà bạn muốn. Còn có nhiều tựa game khá trong thư viện của hãng mà bạn sẽ muốn xem qua, có thể một vài tiêu đề sẽ có hỗ trợ cho tay cầm Moga.

Minecraft: Pocket Edition

Giá: 6.99$ với mua hàng trong ứng dụng

Tải tại đây

Minecraft: Pocket Edition vẫn là một trong các tựa game Android hay nhất hiện nay. Tựa game có thể hoạt động được với tay cầm Moga. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được hỗ trợ chính thức. Minecraft là một tựa game mà bạn có thể dành hàng tháng trời để chơi, cũng như là một hình thức kiểm tra sự sáng tạo của người chơi. Bạn có thể mua Minecraft: Pocket Edition với mức giá 6.99$. Sẽ có mua hàng trong ứng dụng, nhưng hầu hết chỉ là các trang phục cho nhân vật.

NBA Jam

Giá: 4.99$

Tải tại đây

NBA Jam chắc chắn là một trong các tựa game thể thao hay nhất mà bạn có thể chơi được trên Android. Đây là bản làm lại của tựa game NBA Jam kinh điển. Đây là một tựa game bóng rổ 2v2 nơi bạn có thể xô đẩy những cầu thủ khác, úp rổ, và thực mọi thứ khác. Ngoài mục chơi campaign chính ra, bạn còn có thể tùy chọn giữa chế độ local multiplayer và online multiplayer. Đây là một tựa game từ EA nhưng khá bất ngờ khi vẫn chưa có bất kỳ một hình thức mua bán trong game, hãy tải nhanh tựa game này khi bạn còn có thể!

Shadowrun: DeadZone

Giá: Miễn phí với mua hàng trong ứng dụng

Tải tại đây

Shadowgun DeadZone là một tựa game FPS rất đáng chơi trên Android. Đây là một tựa game multiplayer hoàn toàn, nên chế độ cốt truyện sẽ không có mặt ở đây. Mỗi trận đấu sẽ có thể có đến 12 người chơi cùng lúc (6v6) và bạn sẽ có thể chọn lựa giữa 10 nhân vật khác nhau để chơi. Sẽ có 2 chế độ game, Deathmatch và Zone, cũng như một loạt vũ khí để bản sử dụng. Tựa game gốc, Shadowgun, cũng sẽ tương thích với tay cầm điều khiển Moga.

Sonic the Hedgehog 2

Giá: 2.99$

Tải tại đây

Sonic the Hedgehog 2 là một trong các tựa game platformer nổi tiếng một thời. Tựa game cũng hỗ trợ tay cầm điều khiển Moga. SEGA đang bắt đầu loại bỏ dần các tựa game cũ của họ để dọn đường cho các tựa free-to-play mới của hãng. Không thể đảm bảo rằng các tựa game khác của SEGA có hỗ trợ điều khiển hay không. Tuy nhiên bản phát hành Sonic 2 này sẽ chạy tốt, ngoài ra giá thành của tựa game cũng khá rẻ.

Terraria

Giá: 4.99$

Tải tại đây

Được ví như là một phiên bản 2D của Minecraft. Terraria là một tựa game sandbox mà bạn có thể xây dựng nhiều công trình, đánh bại các con trùm, hoặc tìm kiếm các loại đá quý khác nhau. Tựa game diễn ra trong một vùng đất 2D được tạo ngẫu nhiên khi bạn bắt đầu trò chơi. Ngoài ra tựa game còn cung cấp hơn 1360 nguyên liệu chế tạo, 450 loại kẻ thù, hơn 100 loại đá khác nhau, và hàng chục con trùm để chinh phục. Là một tựa game khổng lồ với vô số thứ để làm.

Unkilled

Giá: Miễn phí với mua hàng trong ứng dụng

Tải tại đây

Unkilled là một tựa game bắn zombie góc nhìn người thứ nhất và là một trong các tựa fps hay nhất từng được tạo ra trên mobile. Sở hữu đồ họa ấn tượng, hơn 300 nhiệm vụ cốt truyện để hoàn thành, chế độ online thời gian thực, và tựa game cũng sẽ hỗ trợ tay cầm điều khiển. Được thực hiện bởi cùng một nhà phát triển đã làm ra Dead Trigger 2 nên việc hai tựa game sở hữu lối chơi giống cũng không gì bất ngờ.

Theo AndroidAuthority

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận