Trang chủPC/ConsoleGame kinh dị lén lút Hello Neighbor sẽ có bản prequel kể về quá khứ đầy cảm xúc của Neighbor

Game kinh dị lén lút Hello Neighbor sẽ có bản prequel kể về quá khứ đầy cảm xúc của Neighbor

Nhà phát hành tựa game kinh dị lén lút Hello Neighbor là Tiny Bull vừa thông báo game sẽ có phần Prequel.

“Hello Neightbor: Hide and Seek” kể một câu chuyện về gã hàng xóm đáng sợ và gia đình hắn. Cụ thể, phần này sẽ tập trung vào hai đứa trẻ của hắn.

“Hello Neighbor: Hide & Seek sẽ kể về câu chuyện của gia đình Neighbor trước thời điểm của phần đầu Hello Neighbor,” Tinybuild nói như thế trong thông báo trên website của mình. “Trải nghiệm chơi game ‘trốn tìm’ với người anh của mình khi cả hai phải đối đầu với sự mất mát của một thành viên trong gia đình. Game giải thích những sự kiện dẫn đến phần đầu của Hello Neighbor.”

Thông báo này cũng cho chúng ta trailer bất ngờ đầy cảm xúc, cho thấy mối quan hệ dần đổ vỡ giữa Neighbor và con của mình, và giữa những đứa trẻ.

Bản prequel này chơi như thế nào hiện vẫn chưa rõ. Trailer cho thấy môi trường trong game rộng rãi hơn, từ đó giúp chúng ta phần nào đoán được rằng nó sẽ là bản mở rộng hơn, chứ không đơn thuần chỉ là trốn tìm trong nhà của Neighbor. Với cốt truyện trọng tâm hơn, có thể nó sẽ khác biệt đôi chút so với những yếu tố kinh dị và lén lút trong phần đầu.

Tuy phần đầu khá cuốn hút, nhưng game vẫn còn khá nhiều lỗi. Thế nhưng game vẫn bán được nửa triệu bản vào tháng 2 năm nay. Hello Neighbor cũng sở hữu cho mình một cộng đồng mod khá tích cực, hiện đang đứng thứ 24 trong những game phổ biến nhất trên ModDB (đây là chỉ số rất ấn tượng do game chưa đến một năm tuổi).

Phần Hide and Seek vẫn chưa có ngày ra mắt, nhưng bạn có thể tải bản Alpha miễn phí thông qua website Hello Neighbor.

Nguồn: PCgamer

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version