Cẩm nang

Dota 2: Na`Vi công bố đội hình mới mà không có mặt của Dendi

248

Vài tháng trước, Natus Vincere thông báo đội hình của họ sẽ tạm dừng hoạt động trong tương lai gần để tổ chức tìm hiểu mình sẽ phải làm gì hậu The International 8. Giờ đây, khi The International 2018 đã kết thúc, CEO của Na`Vi Yevhen Zolotarov cuối cùng cũng công bố đội hình mới Na`Vi – sau 8 năm cùng Na`Vi, Dendi chính thức không còn nằm trong đội hình chính.

Ngay từ lúc đầu của video, Yevhen nói về những lựa chọn mà tổ chức phải chọn kể từ đây; thu nạp một đội hình có sẵn, tạo dựng một đội xoay quanh một đội trưởng hay tìm một nhóm tuyển thủ đều có khả năng lãnh đạo. Anh giải thích từng tình huống, cho biết họ từng nói chuyện với đội hình cũ của VGJ.Storm nhưng gặp khó khăn về vấn đề di chuyển. Anh cho rằng đây không phải là lựa chọn tối ưu trong khi vẫn nói về khó khăn tìm 5 tuyển thủ gắn kết cùng nhau. Tức Na`Vi chỉ còn một lựa chọn, xây dựng một đội hình xoay quang một đội trưởng/lãnh đạo giỏi và người đó không ai khác ngoài AKbar ‘SoNNeikO’ Butaev, tuyển thủ đã đưa Na`Vi ra khỏi vực thẳm trong 2015.

Ngoài ra, Vladislav ‘Crystallize’ Kyrstanek tiếp tục ở lại đội, chơi ở position 1 carry, trong khi mid-lane không còn thuộc về Dendi nữa – huyền thoại sống của tổ chức – thay anh sẽ là một tài năng trẻ ẩn danh người Ukraine, Magical. Sau 8 năm cùng tổ chức và giúp họ vô đị ch TI đầu  tiên, Dendi sẽ không nằm trong đội hình chính thức của Na`Vi. Evgniy ‘Blizzy’ Ree, từng thi đấu cho Vega Squadron, sẽ là thành viên mới nhưng đội vẫn đang tìm tuyển thủ position 4 của mình, người sẽ tham gia cùng mọi người trong đợt bootcamp sắp đến.

Alexander ‘XBOCT’ Dashkevich, từng là carry của Na`Vi cũng như Huấn luyện viên của họ sẽ không còn hiện diện trong mua đến. Đội hình mới của Na`Vi như sau:

– Vladislav ‘Crystallize’ Krystanek
– ‘Magical’
– Evgeniy ‘Blizzy’ Ree
– Akbar ‘SoNNeikO’ Butaev

Chúng ta đang chờ đợi nhân tố cuối cùng xuất hiện và hy vọng Na`Vi sẽ thi đấu thành công trong mùa Dota 2 Pro Circuit mới. Các fan thật sự rất buồn khi Natus Vincere không còn Dendi, nhưng chúng ta hãy chúc anh, XBOCT và những cựu thành viên Na`Vi những điều may mắn nhất trong tương lai!

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm