28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: EE, UNiVeRse, Pieliedie rời Fnatic sau kỳ TI8 thất vọng

Dota 2: EE, UNiVeRse, Pieliedie rời Fnatic sau kỳ TI8 thất vọng

Fnatic cũng vướng vào kỳ chuyển nhượng hậu TI8 và giờ đây họ tổ chức đã thông báo giai đoạn đầu tiên trong việc cải thiện đội hình. Điều này đồng nghĩa với ba tuyển thủ và huấn luyện viên Kurtis “Aui_2000” Ling phải ra đi. Ba thành viên trong đội đó là  Jacky EternaLEnVy” Mao, Saahil “UNiVeRsE” Arora, và Johan “pieliedie” Åström.

Cả Abed Aze “Abed” Yusop và Djardel “DJ” Jicko Mampusti đều được Fnatic ký lại, nhưng ba thành viên còn lại thì không. Theo thông báo chính thức, Fnatic không hài lòng với kết quả của đội tại giải đấu danh giá nhất năm: The International 2018. Fnatic chỉ đạt hạng 13-16 sau khi bị Serenity đá văng từ vòng đầu của playoff.

Đội hình Dota 2 hiện tại của Fnatic như sau:

— Abed Aze “Abed” Yusop
— Djardel “DJ” Jicko Mampusti

Dưới đây là những gì EternaLEnVy nói về việc rời Fnatic:

Thi đấu trong Đông Nam Á và cùng Fnatic là trải nghiệm tuyệt vời cũng như quan trọng. Đây là lần đầu tiên tôi không ở Toronto, lần đầu tiên tôi sống trong team house – tất cả đều diễn ra ở khu vực đam mê Dota nhất.

Kết quả cuối cùng của chúng tôi là thất vọng và đó không phải là những gì mà đội hướng đến. Nhưng tôi hy vọng những gì mình đem lại cho Fnatic, và Đông Nam Á nói chung, trong thời gian của tôi khi đó sẽ giúp ích cho tương lại của đội. Giờ đây khi đã chia tay đội, tôi có thể hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau một lần nữa trên chiến trường. Cảm ơn các bạn và tạm biệt.

Việc UniVeRsE và Aui_2000 rời Fnatic không mấy bất ngờ do vài ngày trước UniVeRsE sẽ bị thay thế bởi Jingjun “Sneyking” Wu đến từ VGJ.Storm và Aui_2000 không còn làm huấn luyện viên – tuy nhiên họ có thể đại diện cho một tổ chức khác trong mùa tới.

Có tin đồn rằng Abed sẽ rời Fnatic để lập đội mới cùng thành viên OpTic là Quinn “CCnC” Callahan và Neta “33” Shapira, nhưng với việc Abed tiếp tục ký hợp đồng với Fnatic, thông tin này đã không còn đúng nữa.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x