Dota 2: Dendi xác nhận sẽ không treo chuột và đang tìm kiếm bến đỗ mới

500

Cuối tuần qua, Natus Vincere thông báo những kế hoạch của họ cho mùa giải 2018/2019 DPC. Đội sẽ xây dựng đội hình xoay quanh Akbar “SoNNeiK0” Butaev và siêu sao đi mid của đội “Dendi” sẽ không nằm trong đội hình mới này.

Dota 2: Na`Vi công bố đội hình mới mà không có mặt của Dendi

Sau thông báo trên, Dendi đăng tweet cảm ơn Na`Vi về 8 năm sự nghiệp của mình. Một vài người trong cộng đồng nghĩ rằng đó là tín hiệu cho thấy Dendi đã treo chuột thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp. Nhưng mới nhất, Dendi lại một lần nữa xuất hiện trên Twitter để xóa tan những tin đồn này.

Với việc khu vực CIS đang trong cơn hỗn loạn, câu hỏi đặt ra giờ đây là Dendi sẽ tìm bến đỗ mới ở đâu. Liệu anh sẽ ở lại khu vực mà mình đã thi đấu trong suốt sự nghiệp hay anh sẽ hướng đến những đội ở Châu Âu cũng như Bắc Mỹ?

Trong gần một thập kỷ qua, bằng những đóng góp không ngừng nghỉ nhằm phát triển và quảng bá hình ảnh của eSports trên toàn thế giới, Dendi xứng đáng được vinh danh như một trong những tượng đài lớn nhất của DOTA 2 nói riêng và nền thể thao điện tử đương đại nói chung.

Sau thời kỳ phát triển cực thịnh cùng “3 năm, 3 trận chung kết”, Na`Vi bước vào gian đoạn suy thoái kể từ đầu năm 2014. Với thất bại tủi hổ tại TI4, Puppey và Kuroky đã dứt áo ra đi để tìm kiếm bến đỗ mới. Kể từ đây, Na`Vi rơi bắt đầu rơi vào tình trạng thiếu ổn định khi loay hoay mãi nhưng vẫn không tìm ra công thức chiến thắng. Trong chưa đầy một năm, Na`Vi đã thay đổi đến 4 người đội trưởng. Với cấu trúc đội hình bất ổn như vậy, sự tụt dốc của Na`Vi là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Sau khi thi đấu nổi trội trong những năm đầu của Dota, Dendi không còn nổi bật ở vị trí midlaner nữa. Tuy anh vẫn có kỹ năng để cạnh tranh ở đẳng cấp cao, Dendi đã không thể đạt được đẳng cấp đó thời gian gần đây. Chúng ta hãy hy vọng rằng, việc rời Na`Vi sẽ là động lực thúc đẩy anh khiến mọi người một lần nữa khiếp sợ khi phải đối đầu với mình.

Tin tức Esports cập nhật 24h, tuyển thủ chuyên nghiệp, sự kiện, hướng dẫn,…

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận