28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 05 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Công Nghệ Corsair đưa ra bàn phím, chuột và lót chuột không dây có thể sạc điện thoại

Corsair đưa ra bàn phím, chuột và lót chuột không dây có thể sạc điện thoại

Tại CES tuần này, Corsair đã trình bày các sản phẩm không dây và đảm bảo không gây lag: bao gồm chuột và bàn phím chơi game. Chúng ta lần đầu tiên thấy con chuột và lót chuột sạc không dây vào 2017 tại Concept Zeus, nhưng giờ đây là một sản phẩm thực sự và nó sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng.

Đứng đầu trong danh sách là bàn phím chơi game không dây K63 TKL. Bàn phím sở hữu những thứ cần có trong game như Cherry MX Red switches, đèn RGB và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng. K63 cũng có pin rất lâu, chỉ phải sạc sau 75 tiếng chơi game liên tục. Bàn phím có giá 110 USD.

Corsair cũng thông báo chuột chơi game không dây Dark Core RGB để đi kèm với bàn phím K63. Nó bao gồm những tính năng thường thấy trong một chú chuột chơi game, như cảm biến 16,000 DPI, 1000 Hz polling rate và pin 24-tiếng, nhưng Corsair cũng tích hợp công nghệ sạc không dây Qi. Đây là công nghệ khác với những gì Logitech áp dụng trên con G903 Chaos Spectrum . Sự khác biệt lớn giữa Logitch và Corsair là trong khi G903 có thể sạc bất kỳ đâu trên miếng lót chuột thì Dark Core RGB sử dụng Qi – chỉ có thể sạc ở đúng vị trí Q đó.

Ngoài ra lót chuột MM1000 của Corsair cũng có đèn RGB. Lợi ích của việc sử dụng Qi chính là việc nó có thể sạc bất kỳ thiết bị Qi nào, chỉ cần đặt ở góc phải trên của lót chuột là nó tự động sạc. Một tính năng hiếm của Dark Core: nó có thể kết nối không dây qua Bluetooth với tần số 2.4GHz. Ngoài ra, Dark Core cũng có đèn RGB.

Dark Core hiện giá 90USD, trong khi miếng lót chuột giá 80USD.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Steam Cloud Play: Chơi game trên nền tảng đám mây bằng Steam

Những nhà phát triển game đang được tham gia Steam Cloud Play - tính năng mới mà Valve dự tính sẽ tích hợp trực tiếp vào thư viện Steam của bạn.

Tin xem nhiều nhất

Nghiên cứu cho thấy Dota 2, CSGO là những cộng đồng game online toxic nhất

Hầu hết các cộng đồng game đều toxic theo một hướng nào đó, nhưng đâu mới là nơi toxic nhất? Theo thống kê từ nghiên cứu mới nhất chỉ ra là Dota 2 và CSGO.

CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

Nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận