Cẩm nang

5 Hero có thể thay thế Druid trong Hearthstone

662

Dù bạn có thích hay ghét thì ảnh đại diện hero đã là một phần của Hearthstone. Những hero này chỉ dùng để trang trí (thêm ảnh đại diện mới và các câu thoại) chứ không thay đổi cách chơi theo bất kỳ thứ gì và có thể mở khóa theo rất nhiều cách. Dưới đây là những hero thay thế hiện tại (bao gồm cách nhận chúng):

  • Magni (Warrior), Alleria (Hunter), và Medivh (Mage) chỉ có thể mua trong shop với giá $9.99.
  • Khadgar (Mage được bán với giá $4.99 trong sự kiện World Wildlife Fund.
  • Maiev (Rogue) được mở khóa thông qua nhiệm vụ đặc biệt mà người mới chơi có thể nhận bằng cách chơi các Standard game.
  • Morgl (Shaman) có thể nhận thông qua hệ thống Recruit a Friend (tuyển bạn bè).
  • Lady Liadrin (Paladin) có thể mở khóa bằng cách đưa một nhân vật trong World of Warcraft lên level 20.
  • Tyrande (Priest) chỉ dành riêng cho thành viên Twitch Prime.
  • Prince Arthas (Paladin) được thưởng nhờ thắng nhiệm vụ Knights of the Frozen Throne bằng tất cả 9 class.
  • Nemsy Necrofizzle (Warlock) có thể mở khóa bằng cách dự một Fireside Tavern Gathering.

Bạn để ý gì chưa? Class duy nhất bị bỏ quên hoàn toàn là druid… vẫn chưa có một hero thay thế. Do đó, dưới đây là danh sách dự đoán những hero druid thay thế:

Hamuul Runetotem

Đứng đầu danh sách dự đoán và yêu cầu là Hamuul Runetotem. Trong World of Warcraft, Hamuul là Archdruid của Thunder Bluff và là một tộc trưởng đáng kính của giống loài Tauren. Nếu Blizzard chọn Hamuul là hero thay thế cho class Druid, đây sẽ là lần đầu tiên một Tauren được chọn làm Hero trong Hearthstone.

Trong World of Warcraft, Hamuul là druid Taurent đầu tiên trong gần 20 thế hệ, vậy tại sao không chọn Tauren làm hero trước? Là một Taurent tức là ảnh đại diện sẽ rất khác so với Malfurion (Malfurion lại là thầy của Hamuul). Đây sẽ là điểm cộng lớn để Hamuul được chọn. Các fan đều đang muốn sự đa dạng trong các hero. Rất nhiều người cảm thấy chúng ta có quá nhiều con người và elve (tiên), cho nên việc có Taurent sẽ là một hướng đi tuyệt vời.

Lunara

Lunara là một nhân vật thú vị vì cô lần đầu tiên được giới thiệu trong Heroes of the Storm trước khi được thêm vào trong World of Warcraft của bản Legion. Cô là nữ thần rừng và là con gái đầu tiên của Cenarius, nhân vật quá quen thuộc trong Hearthstone. Cô được miêu tả là một người bảo vệ rừng dũng mãnh – người luôn sử dụng độc để đả thương đối phương.

Rất nhiều fan muốn thấy thêm các lựa chọn nam và nữ cho các hero. Điều này có thể giúp Lunara được ưu ái hơn dù cho lịch sử của cô lại không nhiều như những nhân vật khác trong danh sách này. Hiện tại, Rogue, Warrior, và Shaman đều chỉ có một giới tính. Mage. Hunter, Paladin, Priest và Warlock đều có ảnh đại diện là nam lẫn nữ.

Fandral Staghelm

Đại đa số chúng ta đã quá rành nhân vật này rồi vì Fandral luôn ở trong game! Fandral Staghelm là một lá legendary druid, xuất hiện lần đầu tiên trong bản mở rộng Whispers of the Old Gods. Tất nhiên rồi, chắc chắn là Blizzard sẽ không lấy hero từ một nhân vật thuộc danh sách Minion. Điều này có thể đúng, có thể không. Medivh vừa là một minion vừa là một hero thay thế cho class Mage, cho nên điều này đã được làm trước đó rồi. Liệu nó có xảy ra tiếp không, còn tùy thuộc vào quyết định của mọi người. Đối với những ai không quen thuộc cốt truyện, thì đây là một tí lịch sử nhân vật: Fandral hoàn toàn phản đối Hamuul trở thành một druid vì Hamuul là một Tauren (Fandral là một người khó ưa).

Broll Bearmantle

Broll Bearmantle là một elf druid từ World of Warcraft với khả năng tuyệt vời. Broll khá là đặc biệt vì cái sừng đã có từ lúc ông mới sinh ra (chúng cực kỳ hiếm và là thứ xác định sức mạnh to lớn của ông). Tuy nhiên, bởi vì đặc điểm này, nếu Broll được chọn, thì Blizzard phải làm việc cẩn thận để phân biệt Malfurion (người cũng có đặc điểm đặc biệt này), đặc biệt là đối với những fan Hearthstone không rành thế giới World of Warcraft. Một trong những thứ ngầu về Broll là ông có rất nhiều bạn ở địa vị cao, những người mà chắc chắn người chơi Hearthstone đều nhận ra. Ông là bạn đồng hành của hero Valeera và Varian Wrynn. Ông giúp đỡ Tyrande giải cứu sự phụ Malfurion khỏi Emerald Dream (Malfurion có rất nhiều môn đồ). Và có thông tin cho biết rằng Malfurion coi Broll ngang hàng với mình.

Hearthstone có rất nhiều tương tác vui giữa các nhân vật. Lấy ví dụ giữa Tyrande và Malfurion, hai người sẽ có đoạn chào nhau rất đặc biệt. Đội ngũ Hearthstone chắc chắn sẽ thêm những easter eggs vào trong game nếu họ chọn Broll là hero druid tiếp theo.

Zen’tabra

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho class druid nữ, Zen’tabra là một người huấn luyện druid trong World of Warcraft. Nhưng không chỉ thế, cô còn là một troll! Chúng ta vẫn chưa có bất kỳ hero troll nào, chắc chắn người chơi sẽ thích.

Zen’tabra từng là một witch doctor, trước khi học về druid trong Emerald Dream. Cô cùng với những người bạn đồng hành witch doctor giúp đỡ Vol’jin giành lại quê hương mình và đánh bại Zalazane bóng tối – kẻ đã khiến witch doctor mất đi năng lực của mình! Chúng ta có thể thấy nhân vật này làm một hero druid, có thể là cùng với bản mở rộng lấy ý tưởng Darkspear.

 

Vậy bạn muốn thấy ai thay thế trong class druid ngoài những nhân vật trên?

Nguồn: hearthpwn

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm