Cẩm nang

Sega up nhầm bản Yakuza 6 đầy đủ thay vì demo miễn phí trên PS4

254

Các fan của series Yakuza đang nóng lòng chờ Yakuza 6: The Song of Life ra mắt. Ngày 28/02 vừa rồi, Sega đã tung ra bản demo trên PlayStation 4 để người chơi có thể thử qua. Nhưng bất ngờ thay, demo này lại là bản đầy đủ của game, buộc Sega phải gỡ demo xuống từ PlayStation Store Bắc Mỹ.

Game thủ ngạc nhiên khi phát hiện demo của Yakuza 6 chiềm hơn 30 gigabyte, ngang ngửa với dung lượng của một game đầy đủ hơn là bản demo. Mọi người sớm nhận ra rằng: thay vì chỉ up lên phần mở đầu của Yakuza 6 lên PlayStation Store, Sega đã up nhầm toàn bộ game, hoặc ít nhất là một phần lớn của game. Mọi người phát hiện ra rằng thay vì game chỉ dừng sau phần mở đầu, nó tiếp tục mà không có giới hạn, và người chơi có thể nhận được các huy chương. Khi được phát hiện ra bởi Sega, Sega đã quyết định gỡ tựa game này khỏi PlayStation Network.

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]Chúng tôi xin lỗi, nhưng buộc phải gỡ Yakuza 6: The Song of Life demo khỏi PlayStation Store. Chúng tôi cũng buồn giống như bạn, và mong rằng bản demo này sẽ đến được tay tất cả mọi người ngày hôm nay. Chúng tôi phát hiện ra một vài người có thể mở khóa toàn bộ game thông qua bản demo này.[/penci_blockquote]

Thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết tại sao họ lại mắc lỗi này. Tại thời điểm viết bài viết này, những khu vực tiếng anh khác vẫn chơi được bản demo. Có vẻ như lỗi này chỉ xảy ra cho PlayStation Store của Bắc Mỹ. Sega dự định cho những người chơi thử demo có thể trả tiền để tiếp tục khi Yakuza 6 chính thức ra mắt, nhưng phần thanh toán lại không hiện trong bản demo của Bắc Mỹ. Không biết là những người chơi bản đầy đủ có thể tiếp tục save game mà họ đã chơi trước đó khi bản chính thức ra mắt không.

Sega vẫn chưa công bố khi nào demo của Yakuza 6 quay trở lại, cho nên những ai đã bỏ lỡ phải chờ thêm. Các fan Yakuza đang phải bình tĩnh chờ đợi bản tiếng Anh ra mắt trong khi Yakuza 6 tiếng Nhật đã được phát hành hơn một năm nay. Sau khi quyết định trì hoãn ngày ra mắt từ tháng ba sang tháng tư, cộng với sự kiện ngày 28/02 này cho thấy game đã gần như hoàn thiện, cho nên fan có lẽ sẽ không phải chờ lâu.

Yakuza 6: The Song of Life sẽ ra mắt độc quyền trên PS4 vào ngày 17 tháng 4.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm