Cẩm nang

Scum bán được 700,000 bản chỉ trong một tuần, xoá sạch dữ liệu server với patch mới

83

Tựa game sinh tồn Scum đã có tuần đầu ra mắt đầy thành công trên Early Access: nhảy vào top 10 game có số lượng người chơi nhiều nhất trên Steam. Tựa game giờ đây đã xóa sạch dữ liệu nhân vật online của tất cả mọi người trong bản cập nhật mới. Ngoài ra, theo tin Tweet của Scum, game đã bán được 700,000 bản, chỉ trong một tuần.

Còn về xoá dữ liệu nhân vật, bản cập nhất mới nhất nói về vấn đề trong các save game của chế độ chơi đơn, và sửa nó cần phải xoá tất cả nhân vật online:

“Để bật lưu trữ single-player, chúng tôi cần phải thay đổi định dạng file save,” Patch note có ghi. “Điều này có nghĩa là tất cả nhân vật trong tất cả server đều bị xoá. Xin lỗi vì bất tiện này, chúng tôi cố gắng xoá ít nhất có thể. Các bạn vui lòng đừng quên rằng game vẫn đang trong quá trình phát triển nên những thứ như thế này có thể xảy ra.”

Hiện tại, các nhân vật online đã hoàn toàn bị mất. Ngạc nhiên thay, nhân vật trong singleplayer vẫn còn nguyên vẹn.

Khá đáng tiếc khi tất cả nhân vật online đã bị xoá khỏi tất cả server, nhưng những thứ như thế này đôi lúc xảy ra trong Early Access. Việc này có thể khiến bạn chán nản khi đăng nhập vào game và phát hiện mọi thứ đã biến mất, đặc biệt là khi trong Scum, bạn không chỉ thu thập đồ mà còn phải xây dựng và cải thiện kỹ năng trong khi chơi.

Điểm cộng là, patch cũng có ghi “đợt tối ưu hoá server đầu tiên sẽ giảm lag,” với những lệnh admin cho các game singleplayer, và sửa mỗi số lỗi. Bản vá này cũng thêm việc các ụ súng nhớ nhân vật nếu đã bị phát hiện một lần. Kể từ bây giờ, bạn sẽ bị cảnh báo một lần nếu bị phát hiện, nhưng sẽ chỉ được cảnh báo một lần thôi. Nếu thấy một lần nữa, chúng sẽ bắn bạn ngay tức thì.

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm