Cẩm nang

PUBG thêm training mode, súng MK47 Mutant, ‘xe lam’ cùng nhiều thứ khác

52

Như đã hứa tại Gamescom, chế độ training PUBG đã xuất hiện. Đây là bản cập nhật trên PC 1.0 #21. Patch lần này cũng thêm vũ khí mới và phương tiện di chuyển mới – MK47 Mutant và Tukshai (hay còn gọi là xe lam ở Việt Nam).

Các bạn có thể xem qua trailer của training mode và có thể truy cập nó thông qua lobby trong game. Đây là map rộng 2x2km, và bắt đầu được tạo khi có hơn 5 người cùng tìm kiếm. Người chơi có thể gia nhập những màn chơi cá nhân tối đa trong 5 phút sau khi map đã bắt đầu, và mỗi map có thể chứa tối đa 20 người.

“Nếu có ít hơn 5 người sau 5 phút, lượt đó sẽ bắt đầu với lượng người chơi khi đó và người chơi khác không thể gia nhập lượt đó”, trên trang Steam Community viết. Mỗi lượt kéo dài 30 phút, và người chơi không thế bị mất máu dưới 1HP trong khoảng thời gian này. Dưới đây là hình ảnh map của training mode:

Có mặt trong cả 3 map, MK47 Mutant là khẩu súng rifle tự động có thể bắn theo hai chế độ: từng viên một và burst 2 viên một. Nó dùng đạn 7.62mm, băng đạn chứa 20 viên, hỗ trợ hầu hết mọi loại attachment và ngoại hình như trong video sau:

Xe Tukshai mới, khá chậm, là phiên bản xe lam của những năm 90 nếu các bạn còn nhớ. Xe này chỉ dành riêng cho map Sanhok và thay thế UAZ, Dacia và Minibus.

Bản PC 1.0 Update #21 của PUBG cũng thêm hệ thống hỗ trợ mới, tăng phần thưởng cho người chơi dựa vào thời gian chơi và những nhiệm vụ đã hoàn thành. Ví dụ, nếu đầy thanh sinh tồn và lên cấp – bạn sẽ được thưởng khi lên level. Các nhiệm vụ cũng được làm mới hàng ngày và hàng tuần.

Chi tiết bản cập nhật PUBG PC 1.0 Update #21 có thể được tìm thấy ở đây – bao gồm vài thay đổi với giao diện, điều chỉnh hệ thống BP và thêm nhắm laser mới.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm