Trang chủ Esports Choáng ngợp trước số tiền Sneaky của Cloud9 kiếm được từ Liên Minh

Choáng ngợp trước số tiền Sneaky của Cloud9 kiếm được từ Liên Minh

Sneaky của Cloud9 hiện đang không những là một tuyển thủ chuyên nghiệp, còn là streamer nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Zachary “Sneaky” Scuderi, huyền thoại Cloud9 và ADC chuyên nghiệp, là một trong những tuyển thủ Bắc Mỹ lâu đời yêu thích thi đấu, stream, và mặc cosplay để chiều lòng fan. Trong khoảng thời gian này, anh đã thắng nhiều danh hiệu NA LCS, các cúp IEM, và thi đấu Chung kết thế giới trước đám đông chủ nhà.

Sneaky

Nhưng Sneaky thật sự kiếm được bao nhiêu?

Thật sự ư, chúng ta cũng không biết chính xác Sneaky kiếm được bao nhiêu, hay như bất kỳ tuyển thủ nào khác, cho đến khi họ thật sự công khai lương của mình. Đại đa số tuyển thủ trong NA LCS có mức lương trung bình $320,000 mỗi người, cho nên chúng ta biết được con số của Sneaky sẽ trên $320,000.

Tuy nhiên, thu nhập của Sneaky không chỉ dừng ở lương NA LCS. Anh cũng có tiền từ thắng giải, doanh thu stream, để tăng thu nhập của mình lên.

EsportsEarnings ước đoán Sneaky đã thắng $176,215 trong các giải đấu mà anh đã dự từ ngày 7 tháng 9, 2018. Nó bao gồm tiền thưởng từ NA LCS, Chung kết thế giới và những giải đấu khác mà mình đã tham dự.

Sneaky cũng có hơn 11,000 subscriber trên Twitch, giúp tăng số tiền anh thu về hơn rất nhiều. Nếu tất cả sub của anh là cơ bản $4.99 sub và Sneaky được chia 50/50 lợi nhuận với Twitch, số tiền ít nhất anh kiểm được mỗi tháng hơn $27,000. Sneaky cũng có kênh YouTube, giúp tăng thu nhập trong mỗi video mình làm ra.

Khi bạn kết hợp những con số ước chừng trên, Sneaky có thể kiếm được lương trung bình hàng năm trên $500,000.

Nguồn: dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất