Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2 : Fnatic thêm Iceiceice, Jabz và MP cho mùa giải DPC

Dota 2 : Fnatic thêm Iceiceice, Jabz và MP cho mùa giải DPC

Vào ngày 1 tháng 9, Fnatic chứng kiến 3 thành viên, bao gồm huấn luyện viên của mình rời đội và tổ chức có rất ít thời gian để tìm kiếm những thành viên thay thế. Tuy nhiên, với kỳ chuyển nhượng sắp sửa khép lại cho các vòng loại của Minor và Major đầu trong mùa Dota Pro Circuit mới, tổ chức có vẻ như đã tìm thấy lựa chọn cho mình, nhằm cải thiện kết quả so với mùa trước.

Với những cái tên như Jacky ‘EternalEnvy’ Mao, Saahil ‘UNiVeRsE’ Arora và Johan ‘pieliedie’ Åström ra đi, cùng với Kuyrtis ‘Aui_2000’ Ling do không đạt được kết quả tốt tại TI8, Fnatic đã sẵn sàng cho một chương mới. Chương mới này chứng kiến tổ chức thu nạp hai thành viên vừa rồi của Mineski: Daryl Koh ‘iceiceice’ Pei Xang và Anucha ‘Jabz’ Jirawong. Cả hai tuyển thủ này đã có một mùa thi đấu tuyệt vời cùng MIneski trong đầu mùa DPC trước đó, vô địch Dota 2 Asia Championships cùng với chuỗi hạng 5/6 trong các kỳ Major khác nhau, giúp đội Đông Nam Á này giành một suất mời trực tiếp dự The International 2018. Thế nhưng, giống với Fnatic, Mineski đã thất bại tại vancouver vài tuần trước. Và với đó, đội đã chia rẻ – iceiceice cùng Jabs gia nhập Fnatic, chuẩn bị cho một mùa mới.

“Tôi thích ngôi nhà của đội và Epic mua cho tôi teh halia,” iceiceice phát biểu.

Tuyển thủ cuối hoàn tất đội hình Fnatic là một cái tên khá lạ, nhưng lại sở hữu rất nhiều kinh nghiệm: Pyo ‘MP’ No-a, tuyển thủ Hàn Quốc từng nổi danh cùng MVP Phoenix và thi đấu ngắn hạn với Team Secret, rồi mới nhất là Immortals.

Thông báo chính thức của MP khi gia nhập Fnatic như sau:

“Tôi rất vui khi tham gia Fnatic. Tôi đến Malaysia 3 ngày trước và cho đến hiện tại, mọi thứ đều hoàn hảo. Tôi thích thức ăn Malaysia, đồng đội tôi vui vẻ ở bên và ngôi nhà rất thoải mái. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đem đến những trận đấu thú vị trong các vòng loại sắp tới.”

MP không phải là cựu thành viên MVP và Immortals duy nhất gia nhập đội Đông Nam Á. Đội trưởng cũ của anh, Kim “DuBu” Doo-young sẽ lùi về sâu để dảm nhận vị trí huấn luyện viên mới của Fnatic.

Đội hình đầy đủ của Fnatic trong mùa giải DPC mới như sau:

  • Abed ‘Abed’ Azel-Yusop
  • Djardel ‘Dj’ Mampusti
  • Daryl Koh ‘iceiceice’ Pei Xiang
  • Anucha ‘Jabz’ Jirawong
  • Pyo ‘MP’ No-a
  • HLV: Kim DuBu Doo-young

Chúng ta hãy xem đội hình mới của Fnatic sẽ thi đấu như thế nào trong mùa DPC mới, đặc biệt là khi MP cũng gia nhập làng Dota 2 của Đông Nam Á.

Theo Vpesport

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất