Trang chủ Battle Royale Ring of Elysium - Battle Royale mới mang chủ đề mùa Đông khắc nghiệt

Ring of Elysium – Battle Royale mới mang chủ đề mùa Đông khắc nghiệt

Trong Ring of Elysium, bạn là du khách – trong số một trăm người – trên một đỉnh núi resort thì bất ngờ một cơn bão tuyết xuất hiện. Chỉ có một trực thăng đến cuối, và nó chỉ có thể chở bốn người khi cơn bão ập lại dần. Bạn hiểu điều này nghĩa là gì rồi đó: Battle Royale. Game được phát triển bởi Tencent (trước đây có tên Europa) hoàn toàn miễn phí, sẽ có mặt trên Steam vào ngày 19 tháng 9.

Trong trailer trên, bạn có thể thấy khu vực núi tuyết và di chuyển thông qua những phương tiện chạy trên tuyết, ván trượt tuyết, v.v. Việc bị hạ thân nhiệt sẽ là mối nguy hiểm đáng gờm, cùng với các cơn núi tuyết. “Thế giới game sẽ thay đổi linh động khi thảm họa ngày càng đến gần,” Trang game cho hay.

Ring of Elysium

Bối cảnh của Ring of Elysium có cảm giác lạnh lẽo đúng nghĩa đen so với những tựa game battle royale khác. Cốt truyện của game lại có phần hài hước: một nhóm khách du lịch bất thình lình phải sử dụng súng ống, giải quyết nhau để giành một ghế ngồi trên máy bay. Sao mọi người không tụ lại chơi oẳn tù tì để chọn ra người thắng cuộc nhỉ?

Ring of Elysium

Tin tức về các game Battle Royale cập nhật thường xuyên.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất