Trang chủ Battle Royale PUBG Mobile đạt 20 triệu người chơi toàn cầu mỗi ngày chỉ trong 6 tháng đầu ra mắt

PUBG Mobile đạt 20 triệu người chơi toàn cầu mỗi ngày chỉ trong 6 tháng đầu ra mắt

Bản di động của PlayerUnknown’s Battlegrounds, gọi tắt là PUBG, nhanh chóng trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào 6 tháng trước. Giờ đây, PUBG Mobile là tựa game với 20 triệu người chơi toàn cầu – mỗi ngày.

PUBG lần đầu tiên ra mắt trên Windows thông qua Steam Early Access vào tháng 3, 2017. Phải đến ngày 20 tháng 12, 2017 để tựa game chính thức ra mắt. Sau đó, game đã được port sang bản Xbox One và (với sự giúp đỡ của tập đoàn công nghệ Tencent) sau đó là bản di động, xuất hiện đầu tiên ở thị trường Trung Quốc rồi sau đó mở rộng sang toàn cầu.

Và bản di động đã thành công vang dội. Trong video đăng trên PUBG Mobile Twitter vừa rồi, công ty thông báo họ đã đạt được con số 20 triệu người dùng toàn cầu mỗi ngày trong ứng dụng của mình.

Thời điểm này xảy ra khá trùng hợp với PUBG – khi lượng người chơi trên PC đã tụt giảm kể từ khi Call of Duty: Black Ops 4 beta ra mắt, bao gồm chế độ Battle Royale của riêng mình. PUBG trước đó thông báo đã phá kỷ lục game, trở thành tựa game Stema đầu tiên đạt hơn 1 triệu người chơi liên tục trên PC mỗi ngày trong một năm tròn, từ ngày 8 tháng 9. Thế nhưng kỷ lục này đã sớm chấm dứt vào vài ngày trước.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất