Trang chủ Esports CS:GO Không có bất ngờ: Kết quả FACEIT Major ngày 2 vòng New Legends

Không có bất ngờ: Kết quả FACEIT Major ngày 2 vòng New Legends

Ngày thứ hai của vòng New Legends FACEIT Major – London 2018 đã khép lại, với tất cả các trận diễn ra “theo đúng như dự đoán”. Các đội cửa trên trong mỗi trận đều thắng trong trận đấu của mình.

Dưới đây là tổng hợp những gì đã xảy ra:

BIG 1:0 TyLoo  – Train 16:7 (13:2, 3:5)

TyLoo cuối cùng cũng gục ngã, khi BIG đánh bại đội Trung Quốc với tỉ số khá thuyết phục. Đức đã khởi đầu bên CT tuyệt vời, ngăn cản hàng tấn công của Trung Quốc, dẫn trước 13:2. Hiệp sau, chúng ta chứng kiến khởi đầu ổn định từ TyLoo, khi đội thắng được round pistol cùng bốn round sau đó. Thế nhưng, với cách biệt quá lớn, BIG đã thắng 3 round liên tiếp để kết thúc map Train ở tỉ số 16:7.

Winstrike Team 0:1 Fnatic  – Inferno 7:16 (7:8, 0:8)

Một chiến thắng dành cho đội Thụy Điển, khi đội cửa dưới hoàn toàn thất thủ tại Inferno. Fnatic bắt đầu bên CT và giành lấy round pistol đầu cùng ba round sau đó. Thế nhưng, hai bên bắt đầu giằng co qua lại, với Fnatic là đội vươn lên dẫn trước ở tỉ số sít sao 8:7. Trái ngược với CT, sang cướp, Fnatic hoàn toàn áp đảo, thắng liên tục 8 round để kết thúc series 16:7.

Vega Squadron 0:1 Astralis  – Inferno 4:16 (4:11, 0:5)

Những chú cá mập không thể tạo nên bất ngờ trước đội số 1 thế giới. Hiệp đầu chứng kiến đà thi đấu thành công của các chàng trai Đan Mạch, sau khi để thua round pistol và hai round sau, họ hoàn toàn áp đảo. Vega chỉ có thể giành thêm 1 round để đạt tỉ số 4:11 (Astralis dẫn). Sang T, Astralis nhanh chóng giành chiến thắng bằng 5 round liên tiếp, kết thúc map Inferno với tỉ số 16:4

Cloud9 0:1 HellRaisers  – Overpass 16:19 (5:10, 10:5, 1:4)

HellRaisers lại phải trải qua một trận đấu bao gồm cả hiệp phụ, đẩy nhà vô địch Major Boston xuống gần vực thẳm hơn. Trong hiệp đấu chính thức, cả hai đội đã thi đấu tốt ở bên T. Thế nhưng, khi nhìn lại, HellRaisers đã để thua cả hai round pistol mà vẫn lội ngược dòng thành công. Sang hiệp phụ, trái ngược với hiệp chính, trận đấu hoàn toàn nghiêng hẳn về một bên, với HR vươn lên giành chiến thắng, có cho mình thành tích 1:1.

compLexity Gaming 1:0 G2 Esports  – Cache 16:11 (13:2, 3:9)

Đại diện Bắc Mỹ tiếp tục giành một chiến thắng trước đội Pháp mạnh mẽ để có cho mình thành tích 2:0 ở vòng Legends. Hiệp đầu, G2 Esports chỉ có thể giành lấy 2 round. compLexity hoàn toàn phá hủy hàng phòng thủy. Thế nhưng khi đổi sang T, G2 bắt đầu hành trình lội ngược dòng, thi đấu quả cảm. Đáng tiếc, với cách biệt quá lớn, compLexity chỉ cần thắng 3 round để kết thúc và họ đã làm được, kết thúc game ở tỉ số 16:11.

Ninjas in Pyjamas 0:1 Team Liquid  – Mirage 10:16 (8:7, 2:9)

Liquid tiếp tục hành trình Major tuyệt vời, lần này, đối thủ phải chịu thua trước họ chính là NiP. Đại diện Bắc Mỹ khởi đầu bên T và nhanh chóng có cho mình lợi thế sớm sau thắng lợi ở round pistol. Dẫn trước 6:1, nhưng sau đó Liquid chỉ thắng thêm được 1 round ở đầu hiệp. NiP tạm dẫn trước với cách biệt là 1 ở hiệp đầu (8:7). Bước sang CT, Liquid từ chối mọi nỗ lực của những Ninja. NiP chỉ có thể giành lấy 2 round bên T, còn Liquid tiến đến chiến thắng, kết thúc map Mirage với tỉ số 16:10.

Natus Vincere 1:0 FaZe Clan  – Overpass 16:12 (5:10, 11:2)

Hành trình lội ngược dòng tuyệt vời đến từ Natus Vincere để tránh khả năng cần kề bị loại. Khởi đầu bên T, Na`Vi đã gặp khó khăn, liên tục bị hàng phòng thủ của FaZe dập tắt. Đại diện CIS không chỉ thua round pistol đầu cùng ba round sau đó, họ còn để FaZe nắm chủ cục diện, bị dẫn trước 5:10. Thế nhưng, khi sang CT, Na`Vi lại là đội chơi giỏi hơn. Tuy để thua round pistol thứ 2, tưởng chừng như mọi thứ sẽ trở nền tồi tệ, nhưng nhờ round 2 force-buy, Na`Vi đã xoay chuyển tình thế. Đội CIS lội ngược dòng thành công, chỉ cho phép FaZe thắng thêm 1 round trước khi kết thúc hiệp ở tỉ số 16:12.

mousesports 0:1 MIBR  – Dust2 6:16 (5:10, 1:6)

Màn thi đấu rất thuyết phục từ MiBR tại Dust 2, gỡ gạc thành tích của mình thành 1:1. Mousesports khởi đầu tại CT và giành cho mình round pistol cùng hai round kế tiếp. Sau khi lên súng, MiBR bắt đầu điều khiển cục diện trận đấu, giành lấy round này với round khác. MiBR tiếp tục thi đấu tốt cho đến hết hiệp đầu, dẫn trước 10:5 trước khi chuyển sang CT. Thuận buồn xuôi gió, đội Châu Mỹ kết thúc game đấu rất áp đảo, dù để thua bất ngờ trong round 2, kết thúc ngày thi đấu 2 tại tỉ số 16:6.

Dưới đây là bảng thành tích tổng hợp trong ngày thi đấu thứ 2

2:0

1:1

0:2

BIG TyLoo Winstrike Team
Astralis Fnatic Cloud9
compLexity Gaming Vega Squadron FaZe Clan
Team Liquid HellRaisers mousesports
X G2 Esports X
X Ninjas in Pyjamas X
X Natus Vincere X
X MIBR X

 

Lịch thi đấu của các cặp đấu trong ngày thứ ba:

Nhóm 2:0

compLexity Gaming vs. BIG
Astralis vs. Team Liquid

Nhóm 1:1

Natus Vincere vs. Ninjas in Pyjamas
Vega Squadron vs. Fnatic
G2 Esports vs. MIBR
HellRaisers vs. TyLoo

Nhóm 0:2

FaZe Clan vs. mousesports
Cloud9 vs. Winstrike Team

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất