Trang chủ Esports Dota 2 Chức năng tìm trận theo role đã quay trở lại Dota Plus cùng bản cập nhật 'End of Summer'

Chức năng tìm trận theo role đã quay trở lại Dota Plus cùng bản cập nhật ‘End of Summer’

Battle Pass của The International 2018 đã kết thúc, và cộng đồng Dota 2 trên Reddit tràn ngập những bài viết yêu cầu Valve hồi sinh tính năng tìm trận đấu theo vai trò (role). Đây là một trong những tính năng hay nhất của Battlepass và đảm bảo sự cân bằng trong đội thay vì nguy cơ rơi vào trận đấu mà cả ‘5 thánh’ đều chọn ‘5 core’. Yêu cầu này của cộng đồng đã được Valve đáp ứng, với ‘Ranked Roles Matchmaking’ trở lại trong Dota Plus! Dưới đây là những gì bản cập nhật ghi nhận:

Với sự kết thúc của The International và Battle Pass season, bản cập nhật ngày hôm nay sẽ tập trung vào vài tính năng thú vị của Dota Plus.

Sắp đến, Ranked Roles matchmaking sẽ được thêm vào Dota Plus. Để đánh dấu cột mốc này, chúng tôi đã thêm vào một nhiệm vụ: người chơi thắng 5 trận trong Ranked Roles sẽ nhận được 5000 shard.

Chúng tôi cũng di chuyển In-Game Tipping vào Dota Plus, để bạn có thể ăn mừng những giây phút vinh quang bằng cách gửi những Shard miễn phí cho đồng đội cũng như đối phương, công nhận sự đóng góp của họ vào trong game.

Mô tả cảm xúc bản thân bằng những Sound Effect, giờ đây có thể mở khóa bằng Shard. Một khi mở khóa, bạn sẽ sử dụng được những âm thanh này khi tài khoản Dota Plus còn được kích hoạt.

Cuối cùng, phần thưởng đặc biệt cho ‘end-of’summer’, bất kỳ thành viên Dota Plus nào chơi 4 trận vào cuối tuần này có thể nhận cho mình thêm 10,000 Shard.

Ranked Roles Matchmaking

Đã khá lâu kể từ khi Dota Plus nhận được cập nhật ‘xịn’, và tính năng này chắc chắn sẽ thuyết phục bạn mua Dota Plus. Đó là nếu bạn thích đánh rank. Ranked Roles Matchmaking là tính năng tuyệt vời dành cho những ai không muốn tham gia quá trình tranh cãi chọn vị trí/vai trò của mình trong đầu game, hậu quả có thể nổ ra những trò toxic không đáng có. Với vai trò được xác định trước nhưng người chơi không tuân theo vai trò mình đã chọn, họ chắc chắn sẽ bị report bởi đội. Điều này tạo nên tính cân bằng trong game và đảm bảo bạn không bị ‘rage’ ngay trước khi trận đấu bắt đầu!

Âm thanh của Chatwheel

Valve cũng thêm vài âm thanh cho chatwheel từ Battle Pass sang Dota Plus. Có lẽ các bạn sẽ mong đợi câu ‘Lakaaad Matataaaag’ trong game. Nhưng đáng tiếc, điều đó sẽ không xảy ra. Các âm thanh trong Chatwheel mới chỉ là những cái cơ bản. Những âm thanh đặc biệt sẽ chỉ dành cho Battle Pass của The International!

Ngoài hai thay đổi lớn trên, vài thứ khác cũng được thêm vào game như khả năng tip shard trong game (tặng Shard cho nhau khi trận đấu đang diễn ra). Tin đáng mừng trong bản cập nhật này không phải là các tính năng được thêm vào mà là tín hiệu cho thấy Valve đã quan tâm đến ý kiến của động đồng Dota 2!

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất