Trang chủ Battle Royale Giải đấu mùa thu Fortnite treo giải 10 triệu đô Fall Skirmish sắp khởi tranh

Giải đấu mùa thu Fortnite treo giải 10 triệu đô Fall Skirmish sắp khởi tranh

Fortnite Fall Skirmish

Giải đấu triệu đô

Giải đấu tiếp theo của Fortnite là Fall Skirmish sẽ bắt đầu vào 21 tháng 9. Bắt đầu từ thứ Sáu tuần sau, người chơi sẽ có cơ hội ẵm tiền về dựa vào thành công của họ trong game. Nhưng lần này, Fall Skirmish không chỉ là cách duy nhất để Fortnite kiếm tiền bằng cách chơi game. Fortnite sẽ có Showdow Royale, sự kiện trong game mà Epic sẽ tổ chức vào đầu tháng 10.

Giống với Summer Skirmish, Fall Skirmish có rất nhiều tiền thưởng: $10,000,000 trong 6 tuần. Epic games đang thay đổi các chế độ mà người chơi có thể tham gia trong sự kiện mùa thu này.

Dưới đây là mô tả của Epic Games:

Cách tiếp cận mới của Fall Skirmish sẽ bao gồm thể chức Competitive và Entertainment. Chúng tôi đang tìm cách tích hợp thêm những thể thức mới vào các sự kiện lớn trong 2019. Trong Fall Skirmish, người chơi sẽ đại diện cho các đội và nhận điểm dựa vào màn thi đấu của mình trong cả hai thể thức. Mỗi tuần sẽ có những thử thách mới như white-knuckcle ATK races, masterful golf outing, mini-game, và tất nhiên là thi đấu cạnh tranh mỗi cuối tuần.

Chi tiết còn chờ được thông báo

Tuần sau, chúng ta sẽ có thêm thông tin về thể thức mà Epic sẽ sử dụng trong tuần đầu tiên của Fall Skirmish. Fortnite sẽ tiếp tục cập nhật cho người chơi biết mình cần phải mong đợi gì hàng tuần, dấn đến kết quả trong sự kiện TwitchCon diễn ra từ 26 đến 28 tháng 10.

Hiện chúng ta không có nhiều chi tiết về Showdown Royale hiện tại, nhưng “hệ thống giải đấu” sẽ mở cửa cho tất cả người chơi. Có vẻ như Fortnite sẽ bao gồm nhiều sự kiện thi đấu, mỗi sự kiễn sẽ có giải thưởng khác nhau. Chúng ta sẽ sớm biết thêm vào tháng 10 khi  mà Fortnite season 6 gần kề.

Nguồn: polygon

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất