Trang chủ PC/Console Cánh cửa địa ngục mang tên Diablo 3 sắp mở ra trên Nintendo Switch

Cánh cửa địa ngục mang tên Diablo 3 sắp mở ra trên Nintendo Switch

Đây là một tin vui với những fan của dòng game Diablo 3 đang sở hữu hệ máy Nintedo Switch vẫn đang mòn mỏi chờ đợi được trải nghiệm tựa game yêu thích theo phong cách hoàn toàn mới.

Diablo 3

Tin đồn đã có từ lâu

Trên thực tế, những thông tin về phiên bản Diablo III Eternal Collection đã xuất hiện vào khoảng 1 tháng trước nhưng Blizzard đã cố tình ém thông tin về ngày phát hành khiến nhiều người không khỏi hoài nghi. Tuy vậy, cuối cùng lời giải cho câu đố khó này đã được hé lộ bởi Nintendo khi hãng này công bố thời gian lên kệ của Diablo 3 trên hệ máy Switch vào tháng 11 tới đây.

Phiên bản chuyển đổi của Diablo III sẽ bao gồm tất cả các bản cập nhật và DLC được phát hành cho đến nay, một số tính năng mới của The Legend of Zelda, và sẽ cho phép người chơi kết hợp thông qua kết nối wireless.

Hứa hẹn tối ưu hóa tốt

Phiên bản Switch của Diablo 3 được phát triển ngay tại Blizzard để đảm bảo mọi trải nghiệm được giữ nguyên nhưng hoàn toàn tương thích với hệ máy Nintendo Switch. Game sẽ chạy ở độ phân giải 720p với 60fps ở chế độ cầm tay và 960p / 60fps khi cắm dock.

Theo game8

Tin tức game PC/Console cập nhật nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất