Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Đội hình VGJ.Storm cũ sẽ tham gia tổ chức mới mang tên Forward Gaming

Dota 2: Đội hình VGJ.Storm cũ sẽ tham gia tổ chức mới mang tên Forward Gaming

Với việc giai đoạn chuyển nhượng dần khép lại, thì vẫn còn một vài đội vẫn chưa có được hợp đồng của bất kì tổ chức nào. Cho tới tối hôm qua, đội tuyển VGJ.Storm vừa công bố rằng họ sẽ tham gia tổ chức esport ở New York có tên là Forward Gaming.

Công bố này diễn ra sau khi tin đồn chuyển nhượng cho rằng đội sẽ ký kết với Team SoloMid hoặc EnvyUs. Thay vì những tổ chức esport nổi tiếng ký kết với đội, đội lại quyết định hợp tác với một tổ chức hoàn toàn mới. Trên trang tweet, đội trưởng của đội Avery “SVG” Silverman cho biết rằng đây là hành trình Dota 2 đầu tiên mà Forward Gaming tham gia, thậm chí đây có thể là đội tuyển esports đầu tiên của tổ chức.

Đội hình của Forward Gaming 2018/2019:

— Pos 1: Roman “Resolut1on” Fominok
— Pos 2: Yawar “YawaR” Hassan
— Pos 3: Saahil “UNiVeRsE” Arora
— Pos 4: Arif “MSS” Anwar
— Pos 5: Avery “SVG” Silverman 

— Coach: Kurtis “Aui_2000” Ling

Với một tổ chức Esport mới như Forward Gaming thì đây là một hợp đồng lớn. Đội kết thúc TI8 tại thứ hạng 7-8 và hi vọng sẽ vương xa hơn trong năm nay. Việc chiêu mộ Saahil “UNiVeRsE” Arora sẽ phần nào gia tăng sức mạnh của đội ở mọi vị trí. Với việc khu vực Bắc Mĩ để mất tuyển thủ của mình cho những khu vực khác như Peter “ppd” Dager và Ludwig “zai” Wåhlberg thì đội có thể được xem là đội tuyển đứng hai tại khu vực Bắc Mĩ, đứng sau Evil Geniuses

Nguồn: cybersport

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất