32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 23 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Liên Minh Cẩm nang Liên Minh Hướng dẫn 'phá đảo' chế độ mới trong LMHT: Hành Trình Bất Tận ở độ khó cao nhất

Hướng dẫn ‘phá đảo’ chế độ mới trong LMHT: Hành Trình Bất Tận ở độ khó cao nhất

Hành trình bất tận

Ở độ khó cao nhất – Cơ Trưởng, chế độ chơi Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận của LMHT vẫn đang là một thử thách cực kỳ “khó nhằn” đối với nhiều game thủ.

Và sau đây là một vài lời khuyên nho nhỏ để giúp cho người chơi LMHT phần nào đó có thể “phá đảo” độ khó này một cách dễ dàng hơn:

Chơi ở các mức độ thấp để thu thập đủ điểm nâng cấp

Cũng giống như một tựa game MMORPG thường thấy, đôi khi bạn không thể vượt qua những Phụ bản (dungeon) khó đơn giản vì chưa đủ trang bị và quá yếu ớt. Chế độ Thám hiểm: Hành Trình Bất Tận mang đến cho người chơi một Bảng nâng cấp kỹ năng tương tự một hệ thống Skill nhân vật trong game MMO, mà qua đó, người chơi có thể gia tăng sức mạnh thông qua việc sử dụng chúng.

Hành trình bất tận

Ngay cả khi chỉ có thể sử dụng tối đa 6 ô nâng cấp, thì việc mở khóa hết tất cả điểm nâng cấp cũng giúp cho người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng điểm nâng cấp phù hợp cho mỗi đội hình.

Việc chơi ở những Độ khó thấp như Cơ bản hay Tập sự sẽ giúp cho game thủ dễ dàng thu thập điểm nâng cấp hơn, tạo tiền đề để bạn có thể trang bị tốt nhất khi đối đầu với Trùm cuối Kayn ở độ khó Cơ Trưởng – Độ khó cao nhất và cũng hóc búa nhất của chế độ này.

Cân nhắc việc mua trang bị phòng thủ và gia tăng khả năng hồi máu

Trong cuộc thám hiểm này, bạn sẽ chẳng có Nhà chính để mà biến về hồi máu đâu, bên cạnh đó thì phép bổ trợ Hồi sức cấp cứu cũng không phải lúc nào cũng sử dụng được. Vì vậy, nên có ít nhất một vị tướng có khả năng hồi phục như Sona hoặc Ziggs (khi sử dụng nâng cấp Hồi phục – Chiêu E có khả năng hồi máu cho đồng minh).

Với những vị tướng này, việc bổ sung combo Dây Chuyền Chuộc Tội + Lư Hương Sôi Sục sẽ gia tăng đáng kể khả năng hồi phục cho cả đội.

Hành trình bất tận

Ngoài ra thì các vị tướng còn lại như Yasuo, Malphite hay Jinx cũng nên cân nhắc lên cho mình ít nhất một trang bị phòng thủ, ngay cả những sát thương chủ lực như Yasuo hay Jinx chí ít cũng nên trang bị Giáp Thiên Thần, để tăng khả năng sống sót trước những cú sốc sát thương tới từ Kayn ở màn cuối, vì dù sao thì khả năng hồi máu của đồng đội cũng chỉ ở mức hạn chế mà thôi.

Cố gắng tương tác cùng đồng đội

Khi chơi LMHT thì hẳn ai cũng hiểu rõ tác hại của việc cả đội không có sự phối hợp cùng nhau, đó là mới ở các chế độ chơi thông thường và nó cũng đủ gây ra hàng tấn ức chế rồi. Còn đối với một chế độ chơi theo kiểu vượt ải đánh Boss như ở Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận, thì vấn đề này lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đầu tiên là về vấn đề kinh nghiệm, những người chơi đã trải qua nhiều trận đấu hoặc nắm vững những kiến thức cơ bản về chế độ này, cần truyền đạt một cách nhanh gọn và trực tiếp thứ mà người chơi game nhập vai vẫn thường gọi là “mech” (cụm từ chỉ những mẹo để vượt Dungeon).

Bên cạnh đó thì trong trận đấu, những yếu tố tương tác như việc ai còn Bổ trợ Hồi sức cấp cứu, và ai cần lên trang bị như thế nào để phù hợp với bảng nâng cấp, hoặc cơ chế tấn công của Boss ra sao và né chiêu như thế nào… cũng là những yếu tố mà người chơi cần trao đổi với nhau liên tục để tránh…chết nhảm.

Hành trình bất tận

Cải thiện kỹ năng cá nhân

Dù bạn có được sự chuẩn bị tốt đến đâu đi chăng nữa, thì suy cho cùng, kỹ năng cá nhân vẫn là yếu tố quan trọng nhất để dẫn dắt chúng ta đến với chiến thắng.

Điều quan trọng nhất khi chơi Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận chính là việc né kỹ năng định hướng. Sử dụng thật hợp lý phép bổ trợ Dịch Chuyển Thời Không sẽ giúp bạn né tránh được khá nhiều sát thương, nhưng chúng cũng cần thời gian để sạc lại, nên chủ cơ hội sống sót của bạn chủ yếu vẫn là ở khả năng di chuyển né tránh chiêu thức định hướng mà thôi.

Ở cấp độ Cơ trưởng, chỉ cần trúng 2 đến 3 chiêu thức thông thường của các loại quái bất kỳ, cũng đủ khiến lượng máu của bạn tụt dốc không phanh, vậy nên việc né kỹ năng định hướng là cực kỳ quan trọng.

Ngoài ra, sử dụng chiêu thức một cách hợp lý để có thể dồn sát thương mạnh nhất, hồi máu hoặc bảo kê cho đồng đội cũng là những thách thức mà người chơi cần phải vượt qua để phá đảo chế độ chơi Thám Hiểm ở độ khó cao nhất này.

Theo gamek

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Hướng dẫn sử dụng Discord – nền tảng chat voice và giao tiếp cho game thủ

Với sự phổ biến của những tựa game mutiplay thì việc sở hữu một phần mềm để chat với đồng đội của mình là điều cần thiết và Discord chính là vị cứu tinh.