28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 28 Tháng Chín, 2020
Trang chủ PC/Console Bethesda tuyên bố Fallout 76 sẽ được hỗ trợ 'suốt đời'

Bethesda tuyên bố Fallout 76 sẽ được hỗ trợ ‘suốt đời’

Với việc Fallout 76 được chuyển hướng sang lối chơi sinh tồn – nhập vai trực tuyến, nhiều người hâm mộ đã tò mò về khả năng hỗ trợ cho game của Bethesda, và nhận được câu trả lời “chắc nịch” từ phía nhà phát hành

Tháng 11 này, Bethesda Software sẽ ra mắt Fallout 76, phần game tiếp theo trong thương hiệu game nhập vai – sinh tồn nổi tiếng, và mang nó sang một định hướng hoàn toàn khác. Lần đầu tiên, game sẽ từ bỏ lối chơi đơn truyền thống, mang tất cả người chơi đến với nhau trên cùng một vùng đất hoang vắng của Bờ Tây Virginia thông qua các server chuyên dụng trên toàn thế giới. Tương tự phần lớn game đi theo một mô hình “dịch vụ trực tuyến” như Destiny 2 hay The Division, người hâm mộ sẽ muốn biết Bethesda dự định hỗ trợ Fallout 76 trong bao lâu khi game ra mắt. Và may mắn là dường như hãng sẽ có một sự hỗ trợ đáng kể dành cho Fallout 76. Trong cuộc phỏng vấn với trang Metro, ông Pete Hines khẳng định sự hỗ trợ dành cho Fallout 76 sẽ kéo dài “mãi mãi”.

 

Để chứng minh luận điểm của mình, ông đã mang những ví dụ của Fallout 4 ra mắt năm 2015 và The Elder Scrolls V: Skyrim ra mắt năm 2011 làm bằng chứng cho thấy Bethesda biết mình đang làm gì. “Các bạn lên mạng và xem thử có bao nhiêu người đang chơi Fallout 4 và Skyrim. Những game đó đã ra đời được 4 năm và 7 năm, và vẫn có hàng trăm đến hàng ngàn người chơi chúng mỗi ngày, mỗi tháng.” Thậm chí xa hơn nữa, Hines còn lấy Fallout 3 ra mắt vào năm 2008 làm ví dụ. Phản hồi từ khoảng thời gian khi lượng người chơi đạt tới đỉnh cho thấy họ thất vọng vì game sẽ “kết thúc”. Kết quả là Bethesda đã bổ sung thêm DLC vào game, giúp loại bỏ cái kết của game, cho phép người chơi tiếp tục. Dĩ nhiên, Hines cũng nói rằng các kế hoạch luôn có thể thay đổi với Fallout 76 khi người chơi đã sở hữu game.

“Vậy nên 76 sẽ giống như thế. Chúng tôi có một số ý tưởng cho điều này và điều đó, nhưng để xem người chơi muốn gì hơn. Để xem họ phản hồi điều gì, và hỗ trợ cho nó.” Những kế hoạch dài hơi, nếu không phải nói là không có điểm dừng này, trong việc hỗ trợ Fallout 76 cho thấy sự minh bạch mà Bethesda sẵn sàng cho người hâm mộ thấy được. Nó cũng giải thích cho lý do vì sao Bethesda quyết định cho những ai tham gia vào đợt Beta tháng sau của Fallout 76 khả năng chơi toàn bộ game, đồng thời cho phép người chơi chia sẻ bất kỳ hình ảnh hay clip nào mình thích, khi mà nhiều nội dung hơn có vẻ như đã được lên kế hoạch cho tương lai gần và xa hơn nữa. Lịch sử đã cho thấy Bethesda luôn hỗ trợ những tựa game của mình kể cả game chơi đơn. Khi được hỏi về việc vì sao hãng tiếp tục port Skyrim sang phần cứng mới, Đạo diễn game Todd Howard cho biết họ sẽ tiếp tục làm vậy cho đến khi người chơi ngừng mua nó. Fallout 76 ra mắt vào ngày 14 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo lag.vn

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.