Cẩm nang

Game di động RPG Brave Frontier: The Last Summoner diễn ra ở thế giới mới chính thức ra mắt

115

Gumi vừa mới công bố bản toàn cầu cho game Brave Frontier: The Last Summoner, tựa game di động JRPG chiến thuất mới nhất của studio. Hiện có mặt trên Apple App Store và Google Play Store, Brave Frontier: The Last Summoner là bản di động JPRG diễn ra trong vũ trụ mở rộng của Brave Frontier. Tham gia hành trình diễn ra 1000 năm sau sự kiện Brave Frontier, người chơi sẽ gặp những nhân vật mới trong khi khám phá nhiều bí ẩn trong thế giới mới của Brave Frontier: The Last Summoner!

ĐỒ HOẠ HD 2D PHONG CÁCH JPRG

Đắm mình vào thế giới fantasy sinh động và giàu có của Vask để gặp gỡ những nhân vật hấp dẫn với đồ hoạ animate vẽ tay, đưa bạn đến những trận chiến RPG kịch tính nhất từng thấy trên di động!

XÂY DỰNG ĐỘI QUÂN CỦA RIÊNG MÌNH

Tham gia những trận đấu theo lượt, tối đa 50 nhân vật chiến đấu lẫn nhau, để bạn phối hợp các đòn tấn công, tung ra những kỹ năng Brave và triệu hồi những Spirit (Linh hồn) mạnh mẽ để phá huỷ kẻ thù, dù chúng to lớn đến đâu!

THU THẬP HÀNG TRĂM NHÂN VẬT

Thành lập những anh hùng và ác nhân sẵn sàng tham chiến, trong khi bạn có thể huấn luyện, và cải tiến những nhân vật để họ kích hoạt tiềm năng thật sự của mình, hoàn tất bộ sưu tập đến từ 7 chủng tộc khác nhau – Human, Giant, Undine & nhiều chủng khác!

HÀNG TRIỆU CÁCH ĐỂ TẬN HƯỞNG GAME

Trở thành chiến lược gia tài ba bằng cách thử nghiệm 9 loại vũ khí khác nhau, từ đánh tay cho đến tăng sức mạnh. Nâng cấp chúng bằng những kỹ năng đặc biệt để mở ra những hướng đi mới – mọi thứ gần như không có giới hạn!

CỐT TRUYỆN BẤT NGỜ

Kết hợp những manh mối trong cốt truyện khi bạn chứng kiến các sự kiện lịch sử từ những khía cạnh khác nhau, tất cả đan xen vào câu chuyện của mất mát, lòng dũng cảm và danh dự! Bạn có thể khám phá ra sự thật đằng sau mọi thứ?

 

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm