26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleChrono Trigger có mặt trên Steam, nhưng chất lượng thì thôi rồi

Chrono Trigger có mặt trên Steam, nhưng chất lượng thì thôi rồi

 

Tin tốt: tựa game Chrono Trigger huyền thoại RPG trên hệ máy SNES vào 1995 đã có mặt trên Steam. Phiên bản “definitive version” được cập nhật điều khiển, đồ họa và âm thanh mới. Ngoài ra, game cũng có Dimensional Vortex và Lost Sanctum dungeon được thêm vào trong năm 2008 cho bản Nintendo DS. Những tính năng dành riêng cho Steam bao gồm thành tích, trading card, và hỗ trợ lưu Steam Cloud.

Tin xấu: chất lượng game thì thôi rồi.

Có vài vấn đề với bản Steam khiến cho game bị phàn nàn khá nhiều. Nó là bản port từ bản di động (và là một bản port không quả tốt). Mảng điều khiển cực kỳ khó chịu – tàn dư của giao diện touchscreen và phông chữ nhìn rất thô thiển. Có lẽ, điều tồi tệ nhất chính là việc tất cả mọi thứ đều bị viền đen, khiến cho mọi thứ nhìn rất ‘đau mắt’ và chúng ta không có cách nào để tắt nó cả.

Dù Square Enix đã cho mọi người “nâng cấp miễn phí” lên bản Limited Edition của game (sáu hình nền, năm bản nhạc nền của game, và “nhạc phổ” từ nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda) cho những ai mua game trước 02 tháng 4, người dùng Steam không hài lòng với game tí nào. Hiện, 23 trong tổng 30 đánh giá game đều (rất) tiêu cực).

Ngoài ra, game còn có những lỗi khác trong game – không thể đổi nút điều khiển. Trong khi Square Enix nói hãng hỗ trợ độ phân giải 800×600, 1024×768, 1280×960, 1280×720, 1360×768, 1600×900, 1920×1080, game thật ra khóa độ phân giải bằng với màn hình của bạn. Dù đây là lần đầu bạn làm quen với Chrono Trigger và không mong đợi gì lớn từ nó, nhưng những việc như thế này không thể chấp nhận được.

Trong trường hợp bạn không biết: Chrono Trigger xuất hiện trên Steam mà không có thông báo trước.

Dưới đây là vài hình chụp đồ họa trong game để bạn hiểu là mọi người đang phàn nàn về điều gì. Thông tin thêm về game có thể xem trong mục hỏi đáp.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x