Trang chủ Battle Royale Fortnite: 5 điều bạn nên biết về patch v5.41

Fortnite: 5 điều bạn nên biết về patch v5.41

Bản cập nhật mới nhất của Fortnite đã lên sóng, lần này không có thay đổi gì quá lớn, nhưng có vài điểm đáng để chúng ta nhìn vào.

Game có cách mới để xây nên kiến trúc khổng lồ chỉ trong nháy mắt, nhờ item mới. Ngoài ra, trong game cũng có khu vực xây sẵn để người chơi trải nghiệm qua trong chế độ Playground Mode, cũng như vài thay đổi cụ thể cho console.

Epic cũng đã rút lại những thay đổi vài tuần trước để Storm vào cuối game gây sát thương cho các công trình, để game trở lại như trước.

Nếu bạn muốn đọc qua tất cả thay đổi trong Fortnite với patch v5.41, bạn có thể đọc qua patch note.

PORT-A-FOTRESS MỚI LÀ ITEM NÂNG CẤP TỪ PORT-A-FORT

Port-A-Fort là món đồ đã hiện diện khá lâu, và giờ đây món này được nâng cấp lên một chút. Port-a-Fotress được thêm vào game trong patch v5.41. Như cái tên cho thấy, món đồ quăng mới này là phiên bản to hơn, tốt hơn của Port-a-Fort. Nó là item Legendary và chỉ có trong vending machine, air drop và chest, tức món đồ rất hiếm. Nếu tìm được nó, bạn sẽ tạo được thành trì khổng lồ, tất cả chỉ tốn có vài giây.

SÂN VẬN ĐỘNG ĐẦY GAI ĐỂ GIẢI TRÍ TRONG PLAYGROUND MODE

Playground Mode sẽ có món đồ mới để ngay lập tức xây dựng cả sân vận động đầy rẫy bẫy gai và bounce pad. Hiện chưa rõ Epic muốn người chơi làm gì với Spiky Stadium, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ sớm sáng tạo ra nhiêu trò chơi với món đồ này.

STORM KHÔNG CÒN PHÁ HUỶ CÔNG TRÌNH Ở NHỮNG VÒNG TRÒN CUỐI CÙNG

Lúc đầu đây là ý tưởng hay trong một hoặc hai patch trước đó, nhưng Epic lại nghĩ khác. Tuy v5.41 không có nhiều nội dung thay đổi, nhưng chúng ta không rõ vấn đề ở đây là gì. Bản update lúc đầu ngăn cản các công trình hiện diện cuối game, nhưng có thể nó ảnh hưởng quá nhiều, giới hạn chiến thuật mà người chơi được chọn và buộc tham gia những pha giao chiến cùng các công trình nhỏ. Đó là lý do thay đổi này xảy ra.

XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BẰNG TAY CẦM TRỞ NÊN DỄ HƠN MỘT CHÚT

Điều khiển trên console phụ thuộc rất nhiều vào việc người chơi phải giữ các nút để tương tác với mọi thứ theo một số cách. Để đảm bảo việc này dễ dùng và hiệu quả – Fortnite đã chỉnh các nút cần được giữ bao lâu. Với patch v5.41, Epic đã giảm thời gian giữ để điều chỉnh công trình trên tay cầm nhanh hơn một chút. Tuy thay đổi này sẽ có lợi về lâu dài thế nhưng nó có thể tốn một hoặc hai game để mọi người làm quen với tốc độ nhanh hơn.

FORTNITE SẼ KHÔNG CÒN NHỮNG BIỂU TƯỢNG DÀNH RIÊNG CHO CONSOLE

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra người chơi khác đang chơi trên hệ máy nào trong party của Fortnite, cho đến bây giờ. Thay vì hiện logo của console, Fortnite giờ đây sử dụng biểu tượng PC hoặc console tượng trưng để cho biết đồng đội đang chơi bằng gì. Nó không có ảnh lưởng lớn đến gameplay, nhưng nó sẽ khiến cho việc xác định đồng đội đang chơi trên hệ máy nào trờ nên khó hơn.

Theo Polygon

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất