30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsolePaladins cho ra mắt chế độ Battlegrounds

Paladins cho ra mắt chế độ Battlegrounds

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có thành công rực rỡ kể từ khi được đưa vào đợt early access cho PC vào năm trước, phá vỡ hàng loạt kỷ lục về số người chơi cùng một thời điểm của Steam cùng với hơn 30 triệu bản được bán ra. Xem xét về mức độ phổ biến rộng rãi của trò chơi, không có gì ngạc nhiên khi những studio khác cũng “học theo” thể thức battle royale, Hi-Rez studios cũng đã tuyên bố tham gia vào cuộc chiến này bằng việc đưa chế độ battle royale vào Paladins: Champions of the Realm cuối năm nay.

Paladins: Champions of the Realm vốn là một tựa game có cách thức chơi khá giống với Overwatch của Blizzard. Và gần đây các nhà phát triển đã thêm vào chế độ battle royale và đặt tên là Paladins: Battlegrounds có cách chơi khá giống với battle royale của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Dù vậy, điểm khác biệt mấu chốt của tựa game là các vị tướng sẽ bắn súng, đồng nghĩa với việc hơn 100 nhân vật tham gia sẽ có những kỹ năng đặc biệt giúp họ “quậy” tưng bừng trong mỗi trận đấu.

Trong khi Paladins đang tập trung cho chế độ battle royale một cách hào hứng, thì một số người lại rất hứng thú với việc điều này có ảnh hưởng như thế nào với Overwatch. Nhìn chung, Paladins và Overwatch vẫn luôn có nét tương đồng, nhưng có một số người cho rằng Paladins là bản sao chép của Overwatch. Nếu Paladins, một tựa game từ một studio nhỏ, có thể bổ sung chế độ battle royale đang khá “hot” này, thì không lý do gì Overwatch lại không thể làm điều tương tự.

Thông qua chế độ Battlegrounds, Hi-Rez có thể cuốn hút thêm nhiều người chơi Paladins: Champion of the Realm trong năm nay, nhưng nếu muốn giữ chân họ, đội ngũ phát triển sẽ phải cải thiện những trải nghiệm của Paladins nhiều hơn bằng việc giải quyết những vấn đề như việc tranh cãi về “pay-to-win” đang ảnh hưởng đến trò chơi gần đây.

Trừ khi Overwatch có thể ra mắt chế độ Battle royale cho riêng mình trước khi Paladins ra mắt Battlegrounds, nếu không thì chế độ mới này sẽ là một sự bổ sung lớn cho tựa game bắn súng dựa trên nhân vật của hãng này. Trong khi chờ đợi, người hâm mộ có thể tìm kiếm thêm thông tin về chế độ Battlegrounds mới vào cuối năm nay.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x