9 Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Nhất Ra Mắt Năm 2017

1154

Kết thúc của năm 2017 cũng đã đánh dấu một cột mốc khá quan trọng đối với lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games đã đặt ra 2 mục tiêu cho năm 2017 và nhìn chung họ đã hoàn thành chúng. Đầu tiên, đội ngũ thiết kế đã dồn rất nhiều công sức để làm lại những vị tướng cũ và khá là yếu ở thời điểm hiện tại, đem họ trở lại với Đấu Trường Công Lý. Thứ 2, đội ngũ thiết kế cốt truyện cũng đã thiết kế lại cốt truyện cho vài vị tướng, cũng như đem lại cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới những mẩu chuyện ngắn hay những đoạn video ngắn xoay quanh sự thay đổi đó.

Tất nhiên, Riot đã làm rất tốt những thứ liên quan tới các vấn đề trên để giữ cho Liên Minh Huyền Thoại luôn hấp dẫn đối với người chơi, và chắc chắn đây là những điều hết sức quan trọng đối với mọi trò chơi. Ngoài ra, năm 2017 vừa qua cũng là năm mà rất nhiều những bộ trang phục tuyệt đẹp đã được Riot Games cho ra lò. Mặc dù nó không mấy ảnh hưởng đến trò chơi cũng như cốt truyện hay sức mạnh của các vị tướng, nhưng chẳng phải ai cũng muốn mình trông thật tuyệt vời trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại sao?

Dưới đây là danh sách 9 trang phục mà chúng tôi cho là đẹp nhất của năm 2017 (chỉ 1 trang phục cho mỗi nhóm trang phục)

9. Singed Ong Mật

Với sự đa dạng và phong phú của các trang phục fan-made trong năm nay, Singed Ong Mật luôn được đánh giá cao trong số các trang phục đó. Các trang phục vốn có của Singed thường khá là nghiêm túc và tập trung chủ yếu vào vẻ ngoài độc ác cũng như vệt khói độc sau lưng của hắn. Nhưng việc sử dụng Singed chưa bao giờ được coi là nghiêm túc cả, kể cả lối chơi của hắn. Việc của Singed chỉ là chạy vòng ra sau lưng cả 3 trụ của đối phương lúc đầu trận chỉ để tách chúng ra khỏi đợt lính của họ khiến việc farm lính trở nên khó khăn hơn và trong giao tranh thì chỉ chạy quanh quanh để dụ đối phương đi vào vệt khói của hắn, chạy khỏi kẻ địch để giết họ từ từ. Singed Ong Mật đã đáp ứng đủ cả 2 tiêu chí: khiến Singed trông bắt mắt hơn, và biến hắn thành trò đùa mà hắn xứng đáng có được.

8. Ahri Vệ Binh Tinh Tú

Một nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú khác cũng đã được ra mắt trong năm nay và Ahri chắc chắn là nổi bật nhất trong số những trang phục đó. Không chỉ có các câu thoại khác với bình thường, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh, hoạt ảnh biến hình khi sử dụng chiêu cuối cũng là điều khiến cho trang phục này trở nên nổi bật hơn hẳn. Và cô ta cũng có 1 tinh linh bay quanh mình xuyên suốt trận đấu khiến trang phục thêm phần bắt mắt. Đó chính là lý do khiến Ahri Vệ Binh Tinh Tú xứng đáng được đại diện cho nhóm trang phục của mình để đứng trong danh sách này.

7. Brand Trùm Phụ

Trong năm 2017, lần đầu tiên, những vai phản diện trong nhóm trang phục Giả Lập đã có những trang phục riêng cho mình. Brand Trùm Phụ, trang phục được chúng tôi chọn để đại diện cho những kẻ xấu trong nhóm Giả Lập, đã được thiết kế cho Brand có một kiểu ngoại hình trông giống những trò chơi 8-bit ngày xưa, thay thế lửa của hắn thành lửa giống những trò chơi cũ và cũng là âm thanh mới khi sử dụng chiêu thức. Đây là 1 sự kết hợp hoàn hảo của sự đáng sợ và ngầu lòi, nó giúp Brand Trùm Phụ xứng đáng có một chỗ trong danh sách này.

6. SKT T1 Jhin

Chúng ta không thể nào có 1 danh sách các trang phục đẹp của năm 2017 mà không nhắc đến nhóm trang phục SKT T1. Trong quá khứ, những trang phục để tôn vinh đội chiến thắng chung kết thế giới chưa bao giờ được người chơi đánh giá cao. Hầu như chúng luôn có 1 mô típ là mặc đồ thể thao và đeo kính râm. Nhưng năm nay, Riot đã làm bộ ngoại trang để vinh danh đội vô địch CKTG 2016 mà có thể khiến họ tự hào. Tất cả những bộ trang phục này đều rất đẹp, và Jhin được đánh giá là nhỉnh hơn, phần nhiều có vẻ như nhờ đôi cánh được Riot thêm cho vị tướng này mỗi khi dùng chiêu cuối và khiến độ ngầu của trang phục tăng lên gấp bội.

5. Alistar Bò Sữa

Singed Ong Mật không phải là trang phục fan-made duy nhất được Riot tiếp nhận trong năm nay. Alistar Bò Sữa từng được xem là 1 trò đùa của ngày Cá tháng Tư và cũng là 1 trong những trang phục được đánh giá cao. Không chỉ những người chơi Alistar đã sở hữu cho mình bộ trang phục này, mà kể cả những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã dùng trang phục này trong quá trình thi đấu, spam hành động gõ kẻng hệt như chúng ta hay làm. Trang phục vẫn là 1 Alistar cường tráng mặc cho mình 1 bộ đồ ngủ áo liền quần và cầm trên tay 1 cái kẻng có thể khiến đối phương nổi đóa bất cứ lúc nào.

4. Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng

Đã từ lâu, chúng ta chỉ biết đến 1 trang phục Vũ Khí Tối Thượng (VKTT) duy nhất là của Ezreal, cho nên khi Riot công bố rằng trang phục VKTT lần này sẽ dành cho Caitlyn, cộng đồng đã rất mong đợi cho điều đó. Trở lại khi Ezreal Vũ Khí Tối Thượng được ra mắt, đó là đỉnh của đỉnh. Các lời thoại mới, hiệu ứng kỹ năng mới, tất cả những gì mà chưa bao giờ xuất hiện ở bất kỳ 1 bộ trang phục nào trước đây. Nhưng theo thời gian, các bộ trang phục mới dần trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn, Ezreal VKTT lại trở nên không quá nổi bật. Và khi Caitlyn VKTT ra mắt, cô đã đánh bật vị trí vốn có của Ezreal và giữ cho mình vị trí thứ 4 trong danh sách này.

3. Yasuo Ma Kiếm

Yasuo Ma Kiếm và Riven Thiên Kiếm là 2 trang phục mới của nhóm trang phục Thiện đấu Ác và chúng đã vượt xa độ bắt mắt với các trang phục tiền thân của nhóm trang phục này. Cả 2 trang phục này cũng ra mắt cùng với sự kiện cũng như nhiệm vụ mới, khi mà người chơi sẽ chọn cho mình phe Thiện hay Ác để nhận được các phần thưởng tương ứng. Cả 2 trang phục đều rất bắt mắt, nhưng chúng tôi xin phép được nhường vj trí số 3 lần này cho Yasuo vì hoạt ảnh chiêu cuối rất thỏa mãn của hắn.

2. Yorick Hồ Quang

Cuối cùng Yorick cũng đã có trang phục mới sau 6 năm trời có mặt trên Đấu Trường Công Lý và Riot đã không để phụ lòng của người hâm mộ khi đây là 1 trang phục rất tuyệt vời. Với việc không chỉ Yorick đã có 1 trang phục chuyển qua phe ánh sáng thay vì chết chóc và héo mòn như trước, những con quái của Yorick cũng đã được chỉnh sửa cho phù hợp với bộ ngoại trang này. Trước đây chỉ có Varus, Vel’Koz và Vayne  là đã có cho mình trang phục Hồ Quang, cho nên Yorick có vẻ không mấy liên quan đến những vị tướng trên. Với hiệu ứng mới của bộ chiêu thức, hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng biến về, một kiệt tác đã được tạo ra cho vị tướng đang rất cần 1 màu sắc mới cho chính mình.

1. Lee Sin Tuyệt Vô Thần

Vị trí số 1 của danh sách năm nay thuộc về Lee Sin Tuyệt Vô Thần. Trang phục Huyền Thoại này đắt hơn hầu hết với giá 396RP, nhưng đây là 1 trang phục đáng đồng tiền bát gạo. Mọi thứ đã được thay bằng hiệu ứng mới, từ bộ chiêu thức cho đến cách di chuyển hay cả trạng thái đứng yên. Lời thoại mới khá phù hợp với vẻ ngoài kiêu ngạo và “sáng chói” mà trang phục này đã mang lại cho Lee Sin. Lee Sin Tuyệt Vô Thần dường như có đủ mọi thứ để có thể trở thành 1 vị tướng riêng của Đấu Trường Công Lý.

Nguồn: Dotesports

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận