Trang chủ Esports PUBG cuối cùng cũng lên PlayStation 4?

PUBG cuối cùng cũng lên PlayStation 4?

Sau khi PUBG trở thành hiện tượng toàn cầu trên PC, đồng thời phá vỡ nhiều kỷ lục trên Steam trong quá trình này, Microsoft đã nhanh chóng giành quyền phát hành độc quyền game cho hệ máy Xbox One của mình. Sau một thời gian Early Access, tựa game giúp phổ biến thể loại battle royale đã ra mắt chính thức vào đầu tháng này. Giờ đây, có vẻ như PUBG đang chuẩn bị tấn công sang đối của Xbox One đó là PlayStation 4.

Một người dùng Twitter tên Nibel đã phát hiện ra PlayerUnknown’s Battlegrounds trong danh sách PlayStation 4, nghĩa là có khả năng sẽ được công bố sớm thôi. Nếu PUBG thật sự đang chuẩn bị lên PS4, khả năng cao nó sẽ bỏ qua giai đoạn early access (PS4 không có chương trình early access giống với PC và Xbox), hoặc giai đoạn early access trên PS4 sẽ ngắn hơn của Xbox. Tất nhiên, đây mới chỉ là dự đoán ở thời điểm hiện tại, và rất khó để biết kế hoạch của PUBG cho PS là gì mà không có thông tin gì thêm.

Còn về thời điểm công bố, có nhiều cơ hội thích hợp trong những tháng sắp tới. Có thể  là game sẽ được công bố tại PlayStation Experience vào tháng 12, nếu không, nó có thể xuất hiện tại The Game Awards. Cũng có thể, PUBG được công bố cho PS4 mà không có sự kiện gì đặc biệt, do tựa game này đã phần nào mất đi sứt hút so với năm ngoái.

Với những gì mà Microsoft đã đầu tư vào bản Xbox One của PUBG, vài người có thể ngạc nhiên khi thấy tựa game battle royale này xuất hiện trên PlayStation 4. Tuy nhiên, nhà phát hành Bluehole chưa bao giờ giấu ý định đưa PUBG lên mọi nền tảng có thể. Điều này đồng nghĩa sẽ có ngày, game xuất hiện trên Nintendo Switch, cũng như những hệ máy tương lai.

Trong thời gian hiện tại, chúng ta hãy đợi xem liệu PUBG có thật sự ra mắt trên PlayStation 4 không. Nếu có, các fan chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin trong thời gian sắp đến.

PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đã có mặt trên iOS, Android, PC và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất