Trang chủ Esports Giết đồng đội trong Rainbow Six Siege sẽ khiến người chơi bị ban ngay lập tức

Giết đồng đội trong Rainbow Six Siege sẽ khiến người chơi bị ban ngay lập tức

Giết đồng đội (Team Killing) trong chế độ Casual trong Rainbow Six Siege giờ đây sẽ bị trừng phạt khắc khe hơn. Patch đầu tiên kể từ khi Operation Grim Sky ra mắt đã trừng phạt người chơi ở Ranked play, giờ đây cũng áp dụng hình phạt tương tự với Casual.

Cho đến hiện tại, Team Killing hai lần trong một trận sẽ bị kick ra menu chính. Nếu bạn chơi Ranked, điều tương tự cũng xảy ra, nhưng người chơi cũng sẽ bị phạt 30-phút abandon vì hành vi rời trận Ranked. Trong hệ thống mới, người chơi vi phạm sẽ nhận 30 phút ban, không cho họ tham gia matchmaking, bao gồm Casual, Ranked và Terrorist Hunt.

Các vi phạm sau đó sẽ khóa người bị ban thêm một tiếng, hai tiếng, 24 tiếng, và sau đó là cả tuần. Trên Twitter, Craig Robison của Rainbow Six Siege cũng xác nhận game có đồng hồ đếm ngược để ‘reset’ các vi phạm này, nhưng nó được điều chỉnh đôi chút.

Bước đi này là một phần nỗ lực của Ubisoft trong việc chống lại vấn đề toxic (người chơi không có tinh thân đồng đội). Vào tháng 7, Siege bắt đầu lọc chat trong game, tự động phát hiện những từ ngữ kỳ thị và ngay lập tức ban những kẻ vi phạm.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất