Trang chủ Công Nghệ K600 - bàn phím thiết kế dành cho Smart TV của Logitech

K600 – bàn phím thiết kế dành cho Smart TV của Logitech

Smart TV giờ đang làm mưa làm gió trên thị trường và các hãng công nghệ nhanh chóng phát triển ra những sản phẩm để phục vụ xu hướng đó. Trợ lý ảo như Alexa đã được tích hợp vào trong các thiết bị, và những app được bên thứ ba phát triển đã tạo ra những phần mềm tối ưu hóa cho các Smart TV.

Trong số đó, chúng ta có Logitech, bàn phím K600 dành cho TV. K600 phục vụ đúng những nhu cầu bạn cần – nó kết hợp giữa sự tiện nghi không dây và ứng dụng của bàn phím.

Tính năng của K600 cho phép bạn điều khiển các thanh menu, di chuyển giữa các trang, và gõ những đường dẫn website dài ngoằng cũng như tin nhắn dễ dàng.

Với những ai thường chơi game console đều hiểu việc sử dụng cần điều khiển D-Pad hoặc joystick đôi khi rất khó chịu và tốn thời gian. Bằng cách để bạn gõ như cách mình làm với chiếc máy tính, K600 loại bỏ những phiền phức đó.

K600 hoàn toàn wireless (không dây), và những phím bấm đều hình tròn thay vì khối vương như những bàn phím thường có. Nó cũng đi kèm touchpad, được dùng để di chuyển giữa các trang cũng như điều khiển con trỏ trên màn hình.

Về phần kỹ thuật, bàn phím dài 14 inch, và có phạm vi wireless “15 mét”, và tuổi thọ pin 12 tháng.

K600 cũng hỗ trợ kết nối qua bluetooth, và nó không chỉ dành riêng cho Smart TV. Bạn có thể kết nối lên smartphone Android hoặc iOS, cũng như trên máy MAC hoặc Windows PC, bất kỳ lúc nào.

Nếu muốn sắm cho mình K600, bạn có thể đặt trước hiện tại với giá $69.99, và bạn sẽ nhận nó trong tháng 10. Bạn không chắc smart TV của mình có tương thích không? Logitech cũng có công cụ “Compatibility Check” (kiểm tra tương thích) để bạn tìm hiểu qua.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất