Trang chủ PC/Console Devil May Cry 5 tung trailer siêu ngầu về Dante và giới thiệu nhân vật mới

Devil May Cry 5 tung trailer siêu ngầu về Dante và giới thiệu nhân vật mới

Capcom ra mắt trailer mới về Devil May Cry 5 tại Tokyo Game Show vừa qua, cho thấy Dante – nhân vật chính yêu thích của series – với những pha chiến đấu mãn nhãn. Dante sẽ cùng Nero và nhân vật chơi được thứ ba, biệt danh V, tham gia vào phần mới nhất của Devil May Cry 5.

Dante sẽ sử dụng những vũ khí quen thuộc – thanh kiếm Rebellion và cặp súng Ebony và Ivory – cùng với món mới, đó là chiếc mô-tô có thể tách ra thành song kiếm. Devil Trigger của Dante cũng quay trở lại, như bạn thấy ở trailer dưới đây.

Nero’s cũng có cho mình vài vũ khí mới, bao gồm khẩu súng Mega Man – Mega Buster Devil Breaker. Bạn có thể chiêm ngưỡng vũ khí mới chỉ dành riêng cho deluxe edition của DMC5 qua clip sau:

Mega Buster là một trong những vũ khí Devil Breaker dành cho Nero, độc quyền cho bản deluxe edition. Những món khác gồm có Sweet Surrender – máy rung, Pasta Breaker, cánh tay “dùng để ăn mì Ý dễ dàng hơn” nhưng “không hữu dụng gì trong chiến đấu.”

Fan Devil May Cry sẽ thấy sự trở lại của hai gương mặt quen thuộc: Trish và Lady. Họ sẽ hợp tác cùng Dante trong hành trình diệt quỷ lần này.

Trailer mới cũng giới thiệu V, nhân vật điều khiển được thứ ba. Capcom cho biết nhân vật này giao tiếp bằng thơ ca và sẽ cho biết chi tiết thêm trước khi game ra mắt vào ngày 8 tháng 3 2019.

Theo Polygon

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất