Cẩm nang

Ragnarok M: Eternal Love mở đăng ký tại Việt Nam với hỗ trợ Tiếng Việt

106

Nhà phát triển và phát hành Hàn Quốc là Gravity vừa công bố rằng, công ty tại Mỹ, Gravity Interactive, đã bắt đầu cho đăng ký tựa game MMORPG di động mới tên Ragnarok M: Eternal Love tại một số nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Ragnarok M: Eternal Love là một trong những game di động phổ biến nhất tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, và Hàn Quốc. Game được dự đoán sẽ thành công tại Đông Nam Á, khu vực mà tên tuổi Ragnarok rất là nổi tiếng. Bạn có thể đăng ký trước tại đây.

11 nước ra mắt tại Đông Nam Á gồm có Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia và Việt Nam. Game hỗ trợ 5 ngôn ngữ gồm có tiếng Anh, tiếng Trung Quốc phổ thông, Thái, Indonesia và tiếng Việt. Bản Đông Nam Á không chỉ có đồ họa dễ thương và sáng sủa dựa vào câu chuyện bao la trong phần gốc của game, mà còn cho phép người chơi nắm tay, cũng như bày tỏ cảm xúc của mình.

Liliana Bae, giám đốc của Gravity Business và giám đốc điều hành của Gravity Interactive nói “Chúng tôi (Gravity) tự tin rằng Ragnarok M: Eternal Love sẽ tạo ra thương hiệu mạnh mẽ cùng những tính năng tuyệt vời của game tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ cố hết mình để nhiều người chơi tận hưởng Ragnarok M bằng cách làm việc chặt chẽ với các đối tác địa phương.”

Nguồn: MMOCulture

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm