Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Newbee lại xuống còn 4 thành viên sau thất bại tại vòng loại Major

Dota 2: Newbee lại xuống còn 4 thành viên sau thất bại tại vòng loại Major

Sau vòng loại Kuala Lumpur Major, Newbee đã lặng lẽ loại một thành viên ra khỏi đội hình, đưa anh xuống đội hai, trong khi đội chính hiện tại chỉ còn bốn tuyển thủ.

Sau khi kỳ chuyển nhượng TI8 kết thúc, Newbee thay thế Hu “Kaka” Liangzhi và Damien “kpii” Chok để chào mừng tân binh đến từ đội hai, giống với cách mà Song “Sccc” Chun từ thời 2015-2016, khi anh còn thi đấu cho Newbee.Young. Năm nay, gương mặt mới tham gia đội từ Newbee.Young là Tang “CatYou” Xiaolei, người thay thế vị trí support của Kaka, nhưng có vẻ như không đạt được những kỳ vọng của đội.

Newbee bị loại bởi Team Serenity trong vòng thứ hai ở nhánh thua tại vòng loại Trung Quốc của Major đầu tiên. Không thông báo gì chính thức thức, Newbee đã thay đổi đội hình, như bạn có thể thấy trên Website đăng ký Major. CatYou bị đưa xuống đội phụ của Newbee là Newbee Mr Game Boy (Newbee.mgb), trong khi Luo “Xi” Yinqi, thành viên thứ 5 của đội này lại bị xếp thành không có đội.

Theo những quy định mới được áp dụng cho mùa Dota Pro Circuit 2018-2019, một đội có thể thay đổi bao nhiêu đội hình tùy thích, nhưng mỗi tuyển thủ loại khỏi đội hình sẽ giảm tổng điểm DPC của đội 20%. Với Newbee, khi họ chưa có điểm DPC nào, việc loại CatYou ra chẳng bị trừ điểm gì cả. Ngoài ra, khi vòng loại Minor đầu tiên vừa được công bố, nếu Newbee không đưa thông tin thay thế CatYou chính thức, đội có thể tham gia vòng loại mở với stand-in, mà không bị phạt gì.

DreamLeague Season 10 vừa được công bố là Minor đầu tiên của season. Tuy số điểm danh cho các sự kiện Minor của năm nay gần như chẳng có ý nghĩa khi so với điểm thưởng từ Major, thắng một giải Minor sẽ giúp đội vô địch giành quyền dự Major sau đó. Trong viễn cảnh tốt nhất cho Newbee, nếu đội giành quyền dự DreamLeague Minor, thắng nó thì có thể dự tiếp Kuala Lumpur Major.

Vòng loại mở của DreamLeague Minor sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật này, tức 23/09. Trong khi vòng loại kín của các khu vực bắt đầu từ 25 tháng 9.

Theo VPEsports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất