Trang chủ Công Nghệ BlueStacks ra mắt phiên bản thứ 4 hiệu năng cao ngất ngưởng

BlueStacks ra mắt phiên bản thứ 4 hiệu năng cao ngất ngưởng

BlueStacks đã khiến cộng đồng bất ngờ khi giới thiệu phiên bản thứ 4 giả lập hệ điều hành Android Nougat mới nhất và sức mạnh gấp 6 lần smartphone mạnh nhất hiện nay.

BlueStacks hôm nay vừa ra mắt phiên bản thứ tư của nền tảng chơi game di động giả lập với nhiều thông tin mới hấp dẫn cả về phần tính năng lẫn hợp tác mới.

Theo đó, phiên bản mới này sẽ chạy hệ điều hành giả lập Android 7.1.2 (Nougat). Cũng theo nhà sản xuất, hiệu năng của phần mềm này sẽ mạnh gấp 6 lần BlueStacks 3 và mạnh gấp 6 lần chiếc điện thoại Samsung Galaxy 9X. Người dùng có thể trực tiếp tải ứng dụng từ Google Play và trải nghiệm trên một phần mềm giả lập hiện đại, nhỏ gọn và mạnh mẽ.

“Đạt được hiệu suất cao gấp 8 lần là rất hiếm trong ngành công nghiệp này. Mặt khác, các trò chơi trên thiết bị di động ngày càng yêu cầu cấu hình cao hơn, giống như các trò chơi trên PC, vì vậy phân khúc này đã đến ngưỡng cửa của sự phân hóa. ” Rosen Sharma – Giám đốc điều hành BlueStacks nói.

“BlueStacks 4 đánh bại tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng khi tập trung vào trò chơi về hiệu suất và trải nghiệm. Nhanh hơn, màn hình lớn hơn, điều khiển chính xác hơn, hỗ trợ đa nhiệm và không bị gián đoạn khiến những thiết bị này trở thành sự yêu thích của các game thủ.

Cũng nhân dịp này, BlueStacks đã công bố đối tác mới là hãng công nghệ MSI, kể từ thời điểm này, các máy tính và laptop do hãng này sản xuất sẽ cài sẵn BlueStacks bên trong giúp người dùng có thể sử dụng ngay lập tức trình giả lập điện thoại Android này.

“Việc chơi trò chơi di động trên PC đã trở thành một xu hướng được thúc đẩy bởi esports, livestream và các trò chơi, như PUBG và Fortnite. Ngày nay, hầu hết các nhà sản xuất laptop và PC chơi game đều công nhận sự phát triển của tỷ suất lợi nhuận và tăng trưởng với yếu tố nói trên.” Clark Peng – Phó Chủ tịch, Giám đốc quản lý sản phẩm của MSI cho biết.

“Bằng cách tích hợp BlueStacks để tạo ra loại thiết bị chơi game di động mới này, chúng tôi đang đưa ra một điều mới mẻ mà người dùng sẽ cảm thấy cần thiết trong khi mở rộng thị trường tiềm năng của chúng tôi. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã thấy rằng đôi khi những chiếc PC chơi game đã yếu thế hơn thiết bị di động, chúng tôi sẽ đảo ngược xu hướng đó trong thị trường game. ”

Với sự cập nhật vượt trội của mình lên Nougat, BlueStacks đang trở thành một trình giả lập Android hiện đại hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, chương trình này còn sở hữu nhiều chức năng đặc biệt giúp người dùng Android có những lợi thế nhất định khi chơi các game di động trên PC của mình. Bạn có thể chơi một lúc nhiều game hoặc cùng 1 game nhiều tài khoản khác nhau chỉ bằng chức năng chơi nhiều cửa sổ của BlueStacks.

Mặt khác, phần mềm này cũng tự đồng tích hợp chức năng chuột lên các nút ảo trên màn hình chơi giúp tương thích nhanh chức năng điều khiển với game đang chơi. Tất nhiên nó cũng cung cấp lựa chọn thay đổi nút bấm tùy ý để gán các nút điều khiển cho các nút chức năng trong game qua overlay trên màn hình giúp bạn điều khiển game trên bàn phím chuột thay vì chạm màn hình cảm ứng.

“BlueStacks 4 đại diện cho một kiến trúc mới. Tích hợp sâu giữa Android và Windows cùng kiến trúc theo yêu cầu đã được cấp bằng sáng chế đã nhân mức tăng hiệu suất lên nhiều lần. Với việc hợp tác chặt chẽ cùng các nhà phát triển trò chơi và với một số đột phá công nghệ, chúng tôi đã có thể giúp trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn bằng cách sử dụng bàn phím và chuột khi chơi game trên BlueStacks 4 ”. Suman Saraf – CTO BlueStacks cho biết.

Theo motgame

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất