Trang chủ Esports Overwatch chuẩn bị có những thay đổi lớn với Torbjörn

Overwatch chuẩn bị có những thay đổi lớn với Torbjörn

Blizzard  cho biết sẽ đưa ra những thay đổi lớn với hero trong Overwatch . Torbjörn đã có vài cập nhật nhỏ trong những tháng qua, nhưng chưa có gì thật sự mang tính ảnh hưởng cho đến hiện tại.

Chi tiết về bản rework mới của Torbjörn đã được chia sẻ trên Overwatch Developer Update và như thường lệ, được chính giám đốc game Jeff Kaplan trình bày.

Đầu tiên, armor pack đã bị gỡ. Đã hết rồi những năm tháng mà người chơi có thể nhặt giáp. Điều này đồng nghĩa hệ thống scrap cũng bị loại. Chiêu thứ hai này bị thay thế bởi Overload, giống với cách hoạt động của ultimate trước đây, Molten Core. Overload sẽ cho tốc độ di chuyển thêm, giảm sát thương nhận vào và tăng tốc độ bắn. Do chiêu này có cooldown, và có thể dùng thường xuyên, Overload sẽ tăng khả năng gây sát thương của Torbjörn.

Còn về Ultimate mới, nó vẫn giữ cho mình cái tên Molten Core, nhưng sẽ hoạt động hoàn toàn khác biệt. Torbjörn sẽ quăng ra chất lỏng magma trên mặt đất, gây sát thương cho tất cả những ai trong khu vực, cũng như gây sát thương nhiều hơn cho các nhân vật có giáp.

Ngoài ra, turret sẽ không còn có level, nhưng nó sẽ bắt đầu ở level 2 từ đầu cho đến cuối. Khi turret được gọi ra, nó sẽ tốn chút thời gian để xây dựng, và có thể quăng nó ra xa một chút, cho phép người chơi đặt các turret ở khu vực mà trước đây không thể.

Những thay đổi này không quá lớn so với một vài hero trước đây, như Symmetra rework vài tháng trước, nhưng nó sẽ giúp Torbjörn được ưu ái trong game hơn. Chúng ta có thể sẽ thấy Torbjörn xuất hiện nhiều hơn ngoài Quick Play. Người chơi có thể thử nghiệm những thay đổi này trong server PTR sớm.

Sau khi bàn luận về Torbjörn, Jeff đề cập về những hero cũng đang trong quá trình phát triển lại, gồm có: Orisa, Soldier: 76, McCree và Pharah, tất cả dự tính sẽ hoàn tất vào 29 tháng 1 năm sau.

Còn về những thay đổi mới nhất trong game, Overwatch vừa thêm vào map control tên Busan. Lấy ý tưởng từ Hàn Quốc, quê hương của D.Va và là doanh trại của MEKA – cả hai đều xuất hiện trong phim hoạt hành ngắn Overwatch có tên “Shooting Star”.

Theo GameRant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất