28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleNgành học về eSports đã xuất hiện lần đầu tiên tại Canada

Ngành học về eSports đã xuất hiện lần đầu tiên tại Canada

Học viện Montreal Esports (MEA) đã công bố chương trình hoc về esports hoàn toàn 100% đầu tiên tại Canada.

Montreal Esports

Khóa học bao gồm những nội dung về esports 100% và không bao gồm lập trình, nghệ thuật hay bất cứ môn nào khác với hi vọng sẽ “chống lại sự cô lập, nghiện ngập kỹ thuật số và tình trạng bỏ học!”

“Chương trình của chúng tôi hoạt động theo một công thức tương đương với các chương trình Thể thao truyền thống ở Quebec. Chương trình này, được triển khai với sự cộng tác của trường trung học Édouard-Montpetit, là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của esports ở Quebec và Canada. ”

Các nhà phát triển chương trình tin rằng chương trình của họ có cùng lợi ích cho người tham gia như các chương trình thể thao truyền thống.

Montreal Esports

“Cải thiện sức khỏe thể chất và tâm lý, xã hội hóa, tăng cường ý thức thuộc về (tinh thần đồng đội), tăng động lực và giảm số lượng học sinh bỏ học, chỉ là một trong những lợi ích có thể kể ra. Huấn luyện và giáo dục là những cách tuyệt vời để ngăn chặn hành vi nghiện game online và bạo hành trực tuyến. Chương trình của chúng tôi khuyến khích việc chơi video game có bài bản và lành mạnh. ”

Thủ tục

Chương trình sẽ được trình bày chính thức tại Nhà Mở Trường Trung Học Édouard-Montpetit, vào ngày Chủ Nhật, ngày 30 tháng 9 năm 2018. Tại nhà mở, lần đăng ký đầu tiên sẽ mở cửa vào năm 2019 sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.

Cấu trúc chương trình học

Được xây dựng dựa trên việc mua lại các kỹ năng bền vững và áp dụng cho các lĩnh vực khác. Học sinh sẽ đi học thường xuyên vào buổi sáng và đi đến MEA vào các buổi chiều.

Chương trình kéo dài 36 tuần – 5 ngày một tuần – 4 giờ mỗi ngày với một ngày linh hoạt mỗi tuần để học hoặc chơi.

Bảng phân phối thời gian hàng ngày:

  • 30 phút hoạt động thể chất
  • 75 phút lý thuyết
  • 120 phút thực hành
  • 15 phút nghỉ giải lao

Giới thiệu về Édouard-Montpetit High School

Ngoài nhiều chương trình Thể thao-Nghiên cứu đã có sẵn trong hơn 25 năm, trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Giáo dục Đại học và Nghiên cứu (MEESR) cho chương trình của mình trong nghiên cứu Mỹ thuật.

Giới thiệu về Học viện Montreal Esports

Ra mắt vào tháng 4 năm 2018, Học viện là một công ty được thành lập bởi Montreal Esports và Patrick Pigeon, với Georges Saint-Pierre là đồng sở hữu. Học viện khuyến khích lối sống lành mạnh, phòng ngừa và cân bằng giữa thể thao và các khía cạnh khác của cuộc sống hàng ngày.

Văn phòng của Học viện bao gồm hơn 4.000 feet vuông và nằm trên Đại lộ Saint-Laurent ở Montreal. Có cả khu vực Arena – một không gian được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại dành cho các giải đấu – cũng như studio bán chuyên nghiệp và phòng thu âm.

Theo gosugamers

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x