Trang chủ PC/Console The Walking Dead Final Season bị hủy bỏ sau khi Telltale cắt giảm nhân sự

The Walking Dead Final Season bị hủy bỏ sau khi Telltale cắt giảm nhân sự

Tin sốc này được đưa ra sau khi Telltale Games bất ngờ cắt giảm đại đa số nhân sự của studio để chuẩn bị đóng cửa studio game phát triển của mình. Câu hỏi đặt ra là chuyện gì sẽ xảy ra với The Walking Dead: The Final Season, hiện mới chỉ ra một trong 4 chương. Giờ đây, có vẻ như các fan của tựa game này sẽ không bao giờ thấy kết thúc của nó.

Theo một nguồn tin kín từ US Gamer, The Walking Dead: Final Season đã bị ‘chảm’ sau khi chương hai ra mắt. Đây rõ ràng là bất ngờ lớn với các fan, do The Walking Dead là series game nổi tiếng – và bán chạy nhất – của Telltatle từng sản xuất. Tại thời điểm hiện tại, Telltale Games chưa xác nhận hay phủ nhận thông tin này.

Ngoài The Walking Dead, cùng với những dự án khác mà Telltale đang phát triển và dự tính ra mắt đều bị hủy, ngoại trừ Minecraft Story Mode. Hiện chưa rõ tại sao chỉ có một dự án tồn tại, có thể là do nó được sản xuất cho Netflix. Hợp đồng giữa hai công ty có lẽ đã buộc Telltale phải tiếp tục dự án này cho đến khi studio hoàn tất đóng cửa.

Các fan của game vẫn sẽ thấy được The Walking Dead chương hai ra mắt, chỉ còn cách vài ngày nữa. Lịch ra mắt lúc đầu là một chương mỗi sáu tuần. Đây là bất ngờ khi studio không cố gắng hoàn tất season này, đặc biệt là khi đây sẽ là kết thúc của câu chuyện Clementine (nhưng không có nghĩa là series The Walking Dead sẽ dừng).

Các fan của series The Walking Dead và những ai hy vọng The Wolf Within cùng như dự án mới như Stranger Things xuất hiện chắc chắn sẽ rất thất vọng. Không chỉ họ, vài thành viên của Telltale cũng lên tiếng về bất ngờ bị đuổi và đóng cửa studio sau nhiều năm gắn bó.

Theo US Gamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất