Trang chủ Battle Royale Battlerite nhá hàng phiên bản Battlerite Royale sắp ra mắt trên Steam

Battlerite nhá hàng phiên bản Battlerite Royale sắp ra mắt trên Steam

Battlerite Royale, phiên bản battle royale của tựa game MOBA Battlerite, sẽ bước vào giai đoạn Early Access vào ngày 26 tháng 9 2018 này. Nhân dịp sự kiện này, nhà phát triển Stunlock Studios đã tung trailer mới cho chúng thấy một trận đấu bình thường diễn ra như thế nào.

Người chơi sẽ rớt từ trên trời xuống thẳng mặt đất – không cần dù – trước khi chọn lựa solo hoặc chơi theo nhóm. Bạn sẽ thu thập đồ bằng cách phá những orb màu tím nhỏ, hoặc bạn có thể mở khóa những orb đỏ lớn hơn (xem 0:26) để loot ngon hơn, nhưng nó sẽ tốn nhiều thời gian và để bạn bị sơ hở.

Hệ thống chiến đấu giống như bản gốc của game. Với những pha chiến đấu đều là cận chiến, đồng nghĩa trận đấu sẽ tiếp tục cho đến khi vòng bo nhỏ lại nhất có thể –  tua đến 1:16 để thấy trận đấu cuối căng thẳng. Bạn có thể thấy toàn bộ map ở 0:51.

Battlerite Royale có giá $19.99 trong Early Access và kéo dài trong 6 tháng. Khi chính thức ra mắt, game sẽ hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn có thể phải trả thêm để mở khóa những champion (Stunlock hiện vẫn chưa nói cụ thể gì thêm). Hiện các champion đều chơi được và đã được làm lại so với Battlerite để đảm bảo mọi thứ phù hợp với bối cảnh battle royale.

Trong Early Access, Stunlock sẽ thêm các map, vũ khí và champion mới.

Những ai sở hữu Battlerite rồi sẽ nhận thêm các bonus cho battle royale.

Các bạn có thể tham khảo trên trang Steam của game.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất