Trang chủ Esports Overwatch: Roadhog sẽ là hero tiếp theo chuẩn bị 'lên thớt' để điều chỉnh cân bằng

Overwatch: Roadhog sẽ là hero tiếp theo chuẩn bị ‘lên thớt’ để điều chỉnh cân bằng

Hero Overwatch Roadhog có thể sẽ là hero kế tiếp được điều chỉnh lại kỹ năng, theo thông tin đưa ra từ giám đốc game Jeff Kaplan.

Kaplan đăng trên diễn đàn Overwatch để cập nhật với fan tình hình Roadhog hiện tại. Hero này dự tính sẽ được cập nhật mới trong server test nhưng sau đó đã bị trì hoãn. Theo Kaplan, thay đổi này yêu cầu phải điều chỉnh lại chuyển động của nhân vật.

“Hero này không bị ‘rework’, chỉ là điều chỉnh lại/cân bằng một chút,” Kaplan cho hay. “Tuy nhiên, nó sẽ tốn một chút thời gian so với những thay đổi trong PTR chuẩn bị lên sóng. Kaplan không chỉ ra mốc thời gian nào Roadhog sẽ được thay đổi.

Kaplan phản hồi bài viết cáo buộc đội ngũ Overwatch “ghét” những người chơi tank. “Nói chúng tôi ghét tank thì thật là không phải,” Kaplan phân trần.

“Chúng tôi yêu tựa game này và dồn mọi tâm sức vào nó. Cả đội chơi và yêu thích mọi vai trò và tất cả hero. Chúng ta nên có một cuộc thảo luận mang tính xây dựng về những thứ mà bạn thích và không thích khi chơi các hero hay vị trí của họ và giảm bớt những giả định về cách mà đội phát triển game. Các thành viên luôn cố gắng để hoàn thiện Overwatch ngày một tốt hơn.”

Tuần trước, Blizzard cập nhật hàng loạt thay đổi với một số hero trên server test của Overwatch, như Pharah, Torbjörn và McCree. Torbjörn rework là thay đổi lớn nhất. Thay đổi này sẽ khiến hero người Thụy Điển trở nên hữu dụng trong nhiều tình huống hơn. Giống với Symmetra, hero được rework trước đó, Torbjörn là hero có tỉ lệ chọn thấp, chỉ được dùng trong một số trường hợp nhất định mà thôi.

Theo Dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất