Trang chủ Công Nghệ Sekiro: Shadows Die Twice tung gameplay giới thiệu màn đấu boss hoành tráng

Sekiro: Shadows Die Twice tung gameplay giới thiệu màn đấu boss hoành tráng

Tháng 6 vừa qua tại E3, From Software công bố tựa game mới nhất của họ, Sekiro: Shadows Die Twice đến công chúng. Tuy hệ thống chiến đấu lẫn độ khó của game giống với những game trước của studio như Dark Souls và Bloodborne, bối cảnh lãnh chúa Nhật Bản sẽ tạo thêm chiều sâu mới cho hệ thống chiến đấu. Cuối tuần qua, gameplay trailer mới được tung ra giới thiệu những màn đấu boss và các địa điểm mới cho các fan.

Như bạn thấy ở dưới, demo xoay quanh các khu vực đã hiện diện trong trailer cũ và gameplay trước đó, tuy nhiên clip mới cho thấy chiều sâu hơn của hệ thống chiến đấu. Màn đấu boss rất đa dạng, với việc người chơi sử dụng “đòn thế” và các kỹ năng né tranh cao cấp – chúng đóng vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu. Chưa kể, một số cánh tay giả và kiếm có yếu điểm trước các kẻ thù nhất định, khiến cho việc chuẩn bị kỹ càng trước khi chiến đấu quan trọng không kém trận chiến.

Những khu vực mới giới thiệu vài kẻ thù mới được xem là bài thuốc thử cho nhân vật chính. Kẻ thù đầu tiên to vạm vỡ nên cách đối đầu trực diện là không nơi, lén lút quan trọng hơn. Từ đó, demo kết thúc bằng pha đấu boss dài dẳng với thầy pháp siêu mạnh. Giai đoạn chiến đấu này tiếp tục cho thấy những đòn di chuyển và hiển nhiên nó là một phần không thể thiếu của game, với cánh tay giả đóng vai trò thiết yếu trong việc khám phá và chiến đấu.

Nhìn sơ qua, Sekiro: Shadows Die Twice có vẻ như cho phép người chơi phạm sai lầm nhiều hơn, nhưng thật ra điều này không đúng, do From Software cho biết tựa game này sẽ “thách thức hơn” so với các phần trước. Khác với những game khác của studio, Sekiro: Shadows Die Twice sẽ không có các tính năng multiplayer, như khả năng để lại gợi ý trong thế giới game. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ phải đối diện với kẻ thù mới mà không có kiến thức cũng như sự giúp đỡ – đây cũng có thể là lý do nhà phát triển thêm khả năng hồi sinh, đóng vai trò quan trọng trong gameplay.

Sekiro Shadows Die Twice tách biệt khỏi những chủ đề trước đó của studio, khi cha đẻ của game là Hidetaka Miyazaki cho biết đây không phải là một game Soulsborne. Diễn ra trong thế kỷ 16 thời lãnh chúa Nhật Bản, người chơi sẽ vào vai một ninja đã bị bỏ cho chết và buộc phải giải cứu một lãnh chúa từ dòng họ Ashina. Cánh tay giả trong game vừa tham gia chiến đấu cũng như giúp việc di chuyển trong game, khác với những game trước đó của From Software.

Sekiro: Shadows Die Twice ra mắt vào 22 tháng 3, 2019 trên PC, PlayStation và Xbox One.

Theo PlayStation – YouTube

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất