Trang chủ Esports Liên Minh LMHT: Cập nhật tướng Ezreal đã xuất hiện cùng với kĩ năng W được làm lại

LMHT: Cập nhật tướng Ezreal đã xuất hiện cùng với kĩ năng W được làm lại

Ezreal cuối cùng đã đi “phẫu thuật thẩm mỹ” thành công với khuôn mặt chuẩn Hàn Quốc và chân dài sọc đã chính thức xuất hiện, kèm theo đó là kĩ năng W mới và cả cốt truyện mới tinh.

Mới vừa đây, Riot Games đã tung ra toàn bộ hình ảnh được nâng cấp của vị tướng Ezreal khá cũ của chúng ta.

Theo clip, chúng ta có thể thấy cậu sẽ không còn dáng nhỏ con – dễ bị ăn hiếp như trước nữa mà sẽ có chiều cao hơn, thân hình dài và mặt trưởng thành hơn.

Ngoài ra, bộ kĩ năng của Ezreal cũng sẽ không có gì thay đổi nhiều trừ kĩ năng W. Thay vì tấn công sát thương phép và tăng tốc độ đánh cho đồng minh, Ezreal nay sẽ ném ra một chiếc đĩa năng lượng, đánh dấu kẻ địch đầu tiên trúng đòn và gây thêm sát thương nếu sử dụng kĩ năng trúng nạn nhân có đánh dấu.

Đặc biệt hơn, Ezreal sẽ được cập nhật lại toàn bộ cốt truyện và tiểu sử cá nhân của mình. Không còn chỉ là một cậu bé đam mê thám hiểm và thu thập cổ vật, công cuộc nghiên cứu của Ezreal sẽ được đầu tư chuyên sâu hơn, chủ yếu vào các chuyến du ngoạn của anh đầu tiên tại khu Lăng Mộ của Shurima. Câu chuyện đầu tiên đã được đăng tải trên trang web của Riot Games.

Phiên bản Ezreal được “tân trang” này dự kiến sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ PBE vào bản cập nhật 8.20. Hãy cùng đón chờ xem những thay đổi gì cho cậu trong thời gian tới nhé.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất