Trang chủ PC/Console The Walking Dead Final Season của Telltale có thể được cứu vãn

The Walking Dead Final Season của Telltale có thể được cứu vãn

Tuần trước, Telltale Games gây sốc cộng đồng game khi studio cắt giảm đại đa số nhân viên, và studio đang chuẩn bị đóng cửa hoàn toàn. Không lâu sau thông báo đó, nhiều người tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra với các game hiện tại của Telltale, đặc biệt là The Walking Dead: Final Season, khi game sắp sửa kết thúc series với chương 1 vừa mới ra mắt. Nhiều tin cho biết tựa game sẽ bị dừng vô thời hạn nhưng cập nhật mới nhất từ Telltale có thể sẽ cứu vãn được tựa game này, để người chơi có thể chào tạm biệt Clementine một cách chính thức.

Hiện tại, chương hai của game xác nhận được phát hành, với tình trạng của chương 3 và 4 hiện không rõ. Tuy nhiên, theo tin tweet từ Telltale vào 24 tháng 9, studio cho biết sau thông báo khởi đầu vào tuần trước, nhiều “đối tác tiềm năng” bày tỏ ý định giúp đỡ Telltale games hoàn tất The Walking Dead. Telltale không nói ra danh tính của họ nhưng hứa sẽ sớm có câu trả lời.

“Nhiều đối tác tiềm năng đã bày tỏ giúp đỡ để thấy The Final Season hoàn tất,” Telltale cho biết trên Twitter. “Tuy chúng tôi không thể hứa hẹn gì hôm nay, nhưng chúng tôi đang tích cực tìm ra giải pháp để cho phép chương ba và bốn hoàn tất và ra mắt bằng cách nào đó.”

Trong khi tương lai của game The Walking Dead còn là ẩn số, các fan cũng nhen nhóm chút hy vọng khi Telltale và nhiều công ty khác đang muốn kết thúc series này một cách đàng hoàng.

Chương đầu tiên của The Walking Dead: The Final Season hiện đã có mặt trên các hệ máy với chương hai sẽ ra mắt vào 26 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất