Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Flusha chính thức gia nhập Cloud9

CSGO: Flusha chính thức gia nhập Cloud9

Cloud vừa sở hữu chữ ký của Robin “flusha” Rönnquist từ fnatic. Thông tin này được hai tổ chức thông báo.

Tuyển thủ Thụy Điển sẽ chính thức gia nhập Cloud9 chỉ vài ngày sau khi anh xác nhận thay thế STYKO ở giải BLAST Pro Series Istanbul sắp đến.

Tuyển thủ 25 tuổi bị đưa ra ghế dự bị sau hành trình thất vọng của đội tại kỳ FACEIT Major, khi để bị loại ở vòng New Legend với thành tích 2-3.

Với bước đi này, flusha kết thúc sự nghiệp gần 5 năm thi đấu cho fnatic. Trong khoảng thời gian đó, đội đã thắng nhiều sự kiện quốc tế, bao gồm ba Major (DreamHack Winter 2013, ESL One Katowice 2015 và ESL One Cologne 2015).

Anh sẽ tiếp bước tuyển thủ đồng hương và đồng đội cũ là Golden, người ký với Cloud9 vào tháng 8 sau khi bị fnatic đưa ra dự bị. Trong giai đoạn cùng nhau, giữa tháng 8 2017 đến tháng 6 2018, đội Thụy Điển đã thắng IEM Katowice và WESG 2017 Finals $1.5 triệu đô.

“Gia nhập Cloud9 là một trong những cơ hội để đời mà tôi cảm thấy đáng theo đuổi. Được thi đấu cùng những tuyển thủ khao khát đạt được những gì tôi đã từng làm được là động lực rất lớn, bởi vì tôi vẫn chưa muốn dừng. Tôi hy vọng mình sẽ mang đến rất nhiều kinh nghiệm cho đội hình trẻ và tài năng này. Tôi mong đợi sẽ hiểu đội nhiều hơn. Đưa mọi người đến con đường thành công kể từ đây!”

Cloud9 sẽ đối đầu với MIBR ở trận đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kỳ bằng đội hình sau:

United States Timothy “autimatic” Ta
United States William “RUSH” Wierzba
United States Tyler “Skadoodle” Latham
Sweden Maikil “Golden” Selim
Sweden Robin “flusha” Rönnquist

United States Soham “valens” Chowdhury (Huấn luyện viên)

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất