31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 21 Tháng Một, 2021
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Flusha chia sẻ lý do chia tay với Fnatic sau gần 5 năm gắn bó

CSGO: Flusha chia sẻ lý do chia tay với Fnatic sau gần 5 năm gắn bó

Robin “flusha” Rönnquist vừa mới chia tay đội quê hương Fnatic, tổ chức mà anh đã gắn gó trong 4 năm rưỡi qua. Trong khoảng thời gian này, tay súng Thuỵ Điển giành danh hiệu là một trong những tuyển thủ CS:GO sở hữu nhiều danh hiệu Major nhất, cùng với đồng đội Fnatic là Jesper “JW” Wecksell, tổng cộng là ba chức vô địch Major. Hai trong số đó diễn ra kế nhau, trở thành đội đầu tiên làm được điều này, cũng như là một trong 10 tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp từng đạt được thành tích này.

Mới đây, sau khi anh rời tổ chức được xem là ngôi nhà thứ hai, rất nhiều fan và cộng đồng đã buồn về việc ra đi. Để nói rõ quyết định rời Fnatic, flusha đã đăng trên Twitlonger, để anh mô tả chuyện gì xảy ra trước khi mình ra đi, cũng như lý do ra quyết định quan trọng này:

Sau khi không hài lòng với những gì đang diễn ra trong fnatic được một thời gian, tôi quyết định chọn một hướng đi khác, không chỉ với CSGO mà còn thử sống ở một đất nước khác, một lục địa khác. Những lý do chính cho việc này là để tôi chỉ có thể tập trung cho CS và bản thân mình, để xem tôi có thể thi đấu ở đẳng cấp cao nữa không và cảm xúc của tôi về game giờ đây là gì, tôi đã tạo ra không khí tiêu cực trong vài tháng qua cùng fnatic và tôi muốn gửi lời xin lỗi đến jw, krimz, draken, xizt và jumpy vì lối cư xử của tôi. Tôi đã tìm thấy hai người bạn cũng như đồng đội tốt nhất mà mình từng thi đấu, JW và krimz. Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau trong game trong tương lai.

Fnatic đã luôn là tổ chức hoàn hảo để thi đấu, họ chưa bao giờ khiến tôi thất vọng và luôn ủng hộ toàn đội, dù quyết định chúng tôi đưa ra là gì đi nữa. Tôi rất là vui về mọi điều mà tổ chức đã trao cho chúng tôi và sự ủng hộ mà họ đã làm.

Thi đấu cho Cloud9 được vài ngày, tôi đã cảm thấy động lực của mình đã trở lại và tôi bắt đầu thích thú trở lại. Tôi yêu thích bầu không khi trong đội và ban quản lý cloud9 đã giúp đỡ tôi trong vài nhu cầu của mình.

Tôi rất là phấn khích về tương lai và hy vọng có thể đưa cloud9 trở lại con đường chiến thắng.

Robin “flusha” Rönnquist

Flusha giờ đây di chuyển sang Mỹ và đại diện cho tổ chức Bắc Mỹ là Cloud9. Với động lực mới cùng việc trút bỏ những suy nghĩ tiêu cực, flusha đang muốn tạo ra các kết quả tốt đẹp cùng những người đồng đội mới trong thời gian sắp đến.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất