Horizon Zero Dawn bán hơn 7.6 triệu bản nhân kỷ niệm 1 năm

627

Đã tròn một năm kể từ khi Horizon Zero Dawn ra mắt, và đây là khoảng thời gian rất bận rộn của nhà phát triển Guerrilla Games. Không cần phải nói nhiều, rất nhiều thứ đã xảy ra với game kể từ khi ra mắt, như lượng fan bùng nổ, gồm có các họa sĩ, cosplay, chuyên gia Photo Mode, các bản vá, DLC The Frozen Wilds cùng nhiều phần thưởng vinh quang. Tin mới về Horizon Zero Dawn cho biết game đã bán được hơn 7.6 triệu bản toàn cầu.

Đây là một thành công lớn đối với Horizon Zero Dawn. Điều này có nghĩa đây là game mới bán chạy nhất được ra mắt trên PlayStation 4 cho đến ngày hôm nay. Nói về thành tích của mình, đồng sáng lập Guerrilla và là giám đốc điều hành Hermen Hulst cho biết:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]”Chúng tôi có tham vọng lớn dành cho Horizon Zero Dawn và khi gần kề ngày ra mắt, chúng tôi biết mọi người đều phấn khích, nhưng để thấy được lượng doanh thu lớn như thế này thật không tưởng. Kể từ khi game được bán ra, hàng triệu người chơi đã cùng Alloy đi khám phá những bí mật cổ xưa. Chúng tôi mong mọi người sẽ tận hưởng Horizon Zero Dawn cũng nhiều như đội ngũ đã tận hưởng phát triển nó.”[/penci_blockquote]

Đề kỷ niệm sinh nhật một năm, Guerrilla Games có rất nhiều dự định trong tuần tiếp theo. Đầu tiên, nhà phát triển muốn cảm ơn các fan vì sự tận tụy của họ bằng gói avatar và hình nền Photo Mode miễn phí của Horizon Zero Dawn PS4. Chúng sẽ ra mắt vào ngày 02/03.

Studio cũng tung ra video “Inventing Instruments for Horizon Zero Dawn”. Đoạn video cho thấy nhà giám sát âm nhạc Lucas van Tol nói về quá trình làm nhạc trong game. Với fan Monster Hunter World, nhiệm vụ Horizon Zero Dawn Palico sẽ trở lại sớm, để ăn mừng lễ kỷ niệm này. Ngoài ra, trong tháng 3, cửa hàng PlayStation Gear cũng giảm giá bức tượng Modern Icons Aloy Statue (sử dụng code giảm giá 25% “anniversary”)

Cuối cùng, phiên bản Complete Edition của Horizon Zero Dawn sẽ được giảm giá 30% cho khách hàng thông thường và 35% cho những người dùng PlayStation Plus cho đến 03 tháng 6.

Horizon Zero Dawn hiện có mặt độc quyền trên PlayStation 4.

Nguồn: PlayStation Blog

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận