Trang chủCông NghệRazer thêm 'phản hồi xúc giác' cho dòng tai nghe Nari giúp người chơi cảm nhận chấn động trong game

Razer thêm ‘phản hồi xúc giác’ cho dòng tai nghe Nari giúp người chơi cảm nhận chấn động trong game

Razer đang muốn đưa trải nghiệm chơi game lên tầm cao mới bằng Nari Ultimate, tai nghe chơi game không dây với motor nhỏ bên trong để tạo sóng rung, giúp người chơi có thể cảm nhận và trải nghiệm mọi thứ đang diễn ra trong game.

Ở đây, Razer gọi “công nghệ phản hồi xúc giác tân tiến” của họ là HyperSense. Nó được phát triển bởi HyperSense Lofelt, một công ty kỹ sư Startup của Đức gây quỹ được hàng triệu đô-la để phát triển công nghệ phản hồi xúc giác cho thế hệ tiếp theo trong nhiều sản phẩm.

Đây là điểm mạnh để bán dòng tai nghe Nari của Razer (có hai mẫu khác nhưng không có phản hồi xúc giác). HyperSense khác biệt với công nghệ phản hồi xúc giác truyền thống, khi nó không dựa vào những tín hiệu phản hồi xúc giác được lập trình sẵn. Thay vào đó, nó sử dụng các driver đặc biệt để tạo ra phản hồi xúc giác đa chiều từ các tín hiệu âm thanh stereo, từ đó “đẩy mạnh cảm nhận vị trí cùng với khả năng của sterio.”

“Công nghệ này hoạt động trên mọi loại game, âm nhạc và phim mà không cần tích hợp gì cú thể bằng cách chuyển đổi tín hiệu âm thanh sang phản hồi xúc giác theo thời gian thực,” Razer cho biết.

Nếu chưa có dịp thử qua tai nghe có ‘phản hồi xúc giác’ thì chắc chắn bạn đang bỏ lỡ một trải nghiệm tuyệt vời đấy. Ngoài phản hồi xúc giác, Nari Ultimate bao gồm THX Spatial Audio (âm thanh vòm) cũng có trong tai nghe Kraken Tournament Edition của Razer. Nó dùng để giả lập âm thanh 360 độ. Tai nghe cũng có miếng đội đầu tự động điều chỉnh, với khung kín và ôm trọn tai với gel làm mát bên trong.

Nari Ultimate có giá $199.99 và sẽ ra mắt trong quý 4. Razer cũng bán ra hai dòng thấp hơn – Nari thường ($149.99, bán ra vào 27 tháng 9), có thiết kế tương tự ngoại trừ việc không có HyperSense, và Nari Essential ($99.99, bán ra vào quý 4). Hai dòng thấp hơn tập trung vào các tính năng không dây của tai nghe chơi game.

 

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version