31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Battle Royale 'Cặp ngực' gây tranh cãi trong Fortnite sẽ sớm được khắc phục

‘Cặp ngực’ gây tranh cãi trong Fortnite sẽ sớm được khắc phục

Fortnite Season 6 đã ra mắt và có rất nhiều thứ xảy ra. Thú cưng trên lưng, các hòn đá bóng tối, 100 phụ kiện mới. Nhưng có một thứ hoàn toàn nổi bật hơn cả: đó là cặp ngực, à không, là “điệu nhảy” mới của Calamity.

Cặp ngực tưng tưng không phải là tín hiệu cho thấy Fortnite đang chuẩn bị lấn sang sân Dead or Alive (nổi danh với những bộ ngực lắc lư chóng mặt), bởi ngay lập tức Epic đã xác nhận với PCGamer đây là lỗi game chứ không phải là một tính năng.

“Điều này thật là vô ý và xấu hổ,” đại diện hãng cho biết .”Chúng tôi đang cố gắng sửa sớm nhất có thể.”

Việc game thêm chuyển động này, dù cố tình hay không là điều khó chập nhận được. Do Fortnite có hàng triệu người chơi là trẻ em trên khắp thế giới và khi các bậc phụ huynh chứng kiến điều này, chắc chắn họ sẽ không hài lòng. Dù là tính năng, hay chiêu trò để gây drama thu hút, thì đây là thứ mà Fortnite không cần đến.

via Gfycat

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Quake và Quake 2 miễn phí tại QuakeCon

QuakeCon của những năm 90 khác hẳn với những gì hiện tại. Đó từng là nơi fan tự mang máy tính của mình và thuê khách sạn tại Texas rồi thiết lập mạng LAN chỉ để chơi với nhau trong cuối tuần. ID Software, nhà phát triển game khi đó còn ...

Hướng dẫn chơi Omniknight patch 7.27 Dota 2

Mới chỉ hai tháng trước, Omniknight là một trong những hero yếu nhất game. Nhưng sau hàng loạt buff cùng thay đổi meta nói chung, Omniknight giờ đã trở lại.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn