Trang chủ Battle Royale FACEIT mở rộng nền tảng chơi game sang Battle Royale với PUBG

FACEIT mở rộng nền tảng chơi game sang Battle Royale với PUBG

Vào thứ Năm, FACEIT thông báo PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ ra mắt trên nền tảng game FACEIT, đưa “môi trường thi đấu cạnh tranh đến các game thủ PUBG khắp mọi nơi.”

FACEIT, nổi tiếng nhờ nền tảng server Counter-Strike: Global Offensive và vừa rồi là nhà tổ chức của giải CS:GO Major, chính thức ra mắt PUBG trên nền tảng của mình kể từ ngày 28 tháng 9 tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Quyết định này được đưa ra sau giai đoạn closed beta cực kỳ đông đảo bắt đầu từ tháng 8, với hơn 200,000 người chơi đăng ký. Với giải đấu online và các bên đối tác tổ chức giải, FACEIT sẽ đưa đến hệ thống tính điểm đầu tiên cho thi đấu PUBG, tạo ra một chuẩn thi đấu mới trong thể loại battle royale.

Không những thế, nhân dịp ra mắt tựa game này, FACEIT sẽ thưởng cho người chơi đầu tiên đạt được 338 Chicken Dinners một chiếc xe FIAT 500.

Thông tin từ họp báo:

PUBG trên FACEIT tạo ra những giải đấu online cho người chơi cùng hệ thống lên cấp rõ ràng để bạn được chú ý bởi những chuyên gia tìm kiếm tài năng và các đội lớn. PUBG trên FACEIT cũng có khoá vùng, hệ thống thi đấu mới nhất với vòng bo nhanh hơn và loot được điều chỉnh cùng hệ thống chống hack mạnh mẽ. Người chơi có thể nhận điểm FACEIT trong khi chơi và đổi điểm tại FACEIT Shop cho các vật phẩm có giá trị trong game như skin súng và chìa mở hòm.

“Mặc dù đã dự đoán độ thành công cao với giai đoạn close beta, đội ngũ FACEIT đã ngạc nhiên bởi phản hồi tích cực và số lượng đăng ký. Những tính năng tích hợp mà chúng tôi phát triển với PUBG sẽ cho phép người chơi tham gia trận đấu chỉ trong vài giây và chúng tôi muốn chào mừng mọi người tham gia và trải nghiệm thi đấu battleground cạnh tranh,” Niccolo Maisto, CEO của FACEIT phát biểu. “PUBG tiếp tục cho thấy tiềm năng esports, và chúng tôi rất phấn khích để trở thành một phần hành trình thú vị này bằng cách cho những người chơi cơ hội chưa từng có trước đây để phát triển kỹ năng của mình.”

“Tích hợp FACEIT mang đến cho cộng đồng nền tảng cạnh tranh để thi đấu PUBG ở đẳng cấp mà các bạn chưa từng trải nghiệm trước đây. Bản closed beta đã cho thấy giá trị của đối tác chúng tôi, và chúng tôi không thể chờ đợi để được chứng kiến PUBG cạnh tranh tiếp tục phát triển hơn nữa,” Hyowon Yoo, Đứng đầu điều hành và phát triển kinh doanh, khu vực Bắc Mỹ/Châu Âu, của PUBG Corporation phát biểu.

PUBG được tích hợp thành công vào nền tảng FACEIT cho người chơi, đối tác và các bên tổ chức giải cơ hội để tạo ra giải đấu cũng như mùa giải của riêng mình với khả năng tuỳ chỉnh server, tạo lobby tức thì và tự động bắt đầu cũng như đưa ra kết quả.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận