Trang chủ PC/Console Những game PC miễn phí trong tuần 30/09/2018

Những game PC miễn phí trong tuần 30/09/2018

Chúng ta tiếp tục những tựa game miễn phí trong tuần 30/09/2018:

IMMURE (demo) của Wither Studios

Trước khi bắt đầu Kickstarter vào giữa tháng 10, đây là bản demo của game kinh dị sidescrolling khá hay mang tên IMMURE: để người chơi khám phá những thế giới kinh tởm. Đây là những game mà phải bạn phải trốn tránh thay vì đối đầu với các quái vật. Hãy sẵn sàng tìm chỗ núp trước khi sinh vật bóng đêm xé đầu bạn ra. IMMURE được trau chuốt và bối cảnh game rất cuốn hút. Bạn có thể chơi game tại đây.

Beatdown Dungeon của Phil Airdash

Game là sự kết hợp giữa dungeon crawl, nhưng chuyển sang dạng đối kháng Street Fighter mỗi khi chạm trán một kẻ thù. Tuy đây không phải là sự kết hợp hoàn hảo, nhưng nó giúp thay đổi nhịp độ của game. Nếu bạn chơi game đối kháng không hay, đừng quá lo lắng, bạn có thể đập tùm lum tá lả nút và có thể sử dụng đồ để hồi máu ngay lập tức. Bạn có thể chơi game tại đây.

Cube Escape: Paradox bởi Rusty Lake

Thế giới Rusty Lake khá là rộng lớn tại thời điểm hiện tại, với nhiều tựa game room escape miễn phí, và rất nhiều game giải đố phiêu lưu với giá phải chăng. Cube Escape: Paradox cho người chơi cảm nhận một game-phim hoàn toàn miễn phí. Game đi kèm bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng và rất nhiều vật có thể tương tác. Nếu bạn có thể hoàn tất Pararox, game còn có thêm chương nữa để bạn có thể mua nhằm mở khoá cốt truyện, nhận kết thúc khác và giải đố khó hơn. Bạn có tải game tại đây. Bạn có thể chơi game tại đây.

Nectar Thief: Cycle A của Loren Schmidt

Tựa game freeware mới của Loren Schmidt là game tương tác tiểu thuyết có độ tương tác khá cao, nhờ cách trình bày gọn gàng và chạy chữ dễ thương. Cốt truyện ngắn nhưng lạ lùng có thể được mở rộng bằng Cycle B, và từ đó mở ra một game đầy đủ. Nectar Thief đưa bạn vào thế giới đầy rẫy những căn phòng bị khoá, chứa đựng những đồ vật bí ẩn. Bạn có thể chơi game tại đây.

Yard Sard của Pryzmat

Ý tưởng bán hàng ở ngoài sân (nổi tiếng ở phương Tây), đến từ việc bán những món đồ chúng ta không muốn. Tựa game Yard Sard sẽ cho bạn trải nghiệm bán những mớ đồ cũ với khách mua là những người trên đường.

Đây là game giải đố phiêu lưu với hàng loạt các khách hàng, game thưởng điểm mỗi khi bạn tìm được thứ mà họ cần trong những món đồ bạn có ở sân. Bạn có thể chơi lại và gặp những khách hàng mới hoàn toàn nên game cũng có giá trị chơi lại ở mức tương đối. Game có nét vẽ dễ thương của các nhân vật, đáng để bạn chiêm ngưỡng. Bạn có thể chơi game tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất