33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Game thủ theo dõi video game nhiều hơn thể thao truyền thống

Game thủ theo dõi video game nhiều hơn thể thao truyền thống

Báo cáo mới từ Limelight Networks cho thấy game thủ có độ tuổi từ 18 đến 25 bỏ nhiều thời gian xem nhiều người khác chơi video game hơn là xem thể thao.

Những game thủ đó bỏ ra trung bình ba tiếng và 25 phút mỗi tuần để xem người chơi chơi game trên các dịch vụ stream như Twitch, báo cáo cho biết. Nó “hơn gần một tiếng” so với thời lượng họ xem thể thao truyền thống, theo Limelight Netowrk. Xem video game bao gồm cả kênh stream riêng và các giải đấu Esports.

Những game thủ Hàn Quốc và Nhật Bản là những người hứng thú xem video game online nhất, với gần 80% người phỏng vấn trả lời xem hàng tuần. Với gần một nửa số đó (48%) xem người khác chơi game ít nhất một tiếng một tuần.

Xem người khác chơi game cũng là một cách để cập nhật những chiến thuật và hiểu rõ các tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu như thế nào. Limelight Networks cho hay rất nhiều game thủ nghĩ Esports là ngành nghề có thể dựa vào. Một phần ba trong số game thủ và một nửa đàn ông từ 18 đến 25 tuổi cho biết họ sẵn sàng nghỉ việc để trở thành game thủ chuyên nghiệp.

Con số này cao nhất ở Anh, “42% game thủ muốn go pro,” nghiên cứu cho thấy. Tất cả những điều này là do sự nổi tiếng của Esports đang lên, Limelight Network  cho biết, cùng với các tuyển thủ, giống với những gì xảy ra trong các môn thể thao truyền thống.

Thông tin về báo cáo này được thu thập từ người dùng ở Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, và Mỹ. Tổng cộng có 3,000 phản hồi được thu thập từ 12 đến 14 tháng 1, 2018.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.