27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleWorld of Warcraft: Battle for Azeroth sẽ ra mắt vào mùa hè 2018

World of Warcraft: Battle for Azeroth sẽ ra mắt vào mùa hè 2018

Bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft, cuộc chiến giữa hai phe Alliance và Horde, sẽ ra mắt trong mùa hè này. Được công bố tại BlizzCon 2017, Battle for Azeroth gửi những nhóm quân ra biển khơi để khám phá hòn đảo thất lạc của Zandalar và Kul Tiras, nơi mỗi bên sẽ phải thu nạp những đồng minh mới để tiêu diệt đối thủ. Battle for Azeroth hứa hẹn làm mới lại hệ thống PvP, thông qua những hệ thống như Dungeons và Island Expeditions. Ngoài ra quy định server cũng sẽ được làm mới lại, loại bỏ hoàn toàn các server chỉ dành riêng cho PvP.

Tuy Battle for Azeroth phải chờ thêm vài tháng để xuất hiện thì Blizzard đã đưa ra những phần thưởng để khuyến khích người chơi đặt game trước. Bắt đầu từ 31/01 hôm nay, những ai đặt trước sẽ mở khóa quân Allied Race – một nhóm quân mới giống nuh7 Lightforged Dranaei hoặc Void Elves. Bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để cày ‘danh tiếng’ với mỗi nhóm của Allied Race, nhưng một khi đã xong, bạn có thể bắt đầu bằng nhân vật mới với bề ngoại khác hẳn ở level 20.

Patch 7.3.5 đưa lại cách lên level, biến những khu vực cũ trở nên thử thách hơn. Blizzard mong rằng bạn sẽ bỏ thêm thời gian trong lúc chờ các bản mở rộng để lên level vài nhân vật mới, và mỗi Allied Race mà bạn đạt được level 110 sẽ mở khóa một bộ giáp Heritage đặc biệt có thể được chuyển đổi sang bộ gear hiện tại. ” Người chơi bên phía Alliance giờ đây có thể thêm shadow-touched Void elves và valiant Lightforged draenei vào hệ thống rank của họ, trong khi đó thì người chơi bên phía Horde có thể đem vào Nightborne và Highmountain – với việc thêm vào Allied Race trong tương lai” Blizzard cho biết.

Bạn có thể pre-order bản mở rộng World of Warcraft này sớm với giá $50 dành cho phiên bản standard, ngoài ra người chơi cũng được nhận thêm boost level 110, điều này sẽ khiến cho nhân vật của bạn ngay lập tức đạt level 110 và nhảy vào những hoạt động endgame. Nếu như bạn có điều kiện thì có thể mua phiên bản deluxe với giá 70 đô, kèm theo những món đồ trang trí được tặng trong WOW cùng những trong những tựa game khác của Blizzard. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về phiên bản deluxe tại đây.

Đối với những người hâm mộ World of Warcraft thì đây là một bản mở rộng đầy hứng thú. Mặc dù nó không thêm vào class mới hay chủng tộc mới (chỉ cải thiện những thứ hiện tại), bản mở rộng sẽ tập trung vào cuộc chiếc giữa phe Alliance và phe Horde cùng với đó là chế độ chơi Warfronts – 20 game thủ chiến đấu với nhau theo cơ chế xây dựng giống trong Warcraft 3. Hiện tại thì vẫn chưa biết khi nào thì bản mở rộng này sẽ thử nghiệm với phiên bản beta, nhưng người chơi đã có thể bắt đầu đăng kí tham gia.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x